Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Phun Sơn Và Cây Lăn Sơn Phương Pháp Nào Tốn Sơn Hơn?

Máy phun sơn có sử dụng nhiều sơn hơn cây lăn sơn hay không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi liên hệ đến Siêu thị Hải Minh. Câu trả lời ngắn gọn là có. "Máy phun sơn sử dụng lượng sơn nhiều hơn trung bình khoảng 33% so với con lăn”.
Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia và những người làm nghề sơn đều đồng ý rằng, vì máy phun sơn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức nên việc sử dụng thêm một chút sơn là xứng đáng.


Chúng ta có thể hạn chế lượng sơn bằng cách chọn đúng loại máy phun sơn và thao tác đúng kĩ thuật. Bạn có thể tham khảo tại bài viết “Máy Phun Sơn Và Cây Lăn Sơn Phương Pháp Nào Tốn Sơn Hơn?” để xem phương pháp nào tốn hơn nhé!

Các loại máy phun sơn giúp tiết kiệm sơn hiện nay

1. Súng phun sơn áp lực thấp HVLP

Súng phun áp lực thấp HVLP tiêu hao rất ít sơn - chúng tương đương với sử dụng chổi sơn hoặc con lăn thông thường. Với súng phun HVLP có thể dễ dàng điều khiển được lượng sơn sẽ đi đến đâu. Bởi máy phun HVLP sử dụng áp suất tương đối thấp so với những loại máy phun sơn thông thường. Tuy nhiên, chúng ta cũng vẫn nên cung cấp một lượng sơn dưa ra để đảm bảo không bị gián đoạn công việc.
Súng phun sơn áp lực thấp HVLP

2. Súng phun sơn áp lực cao

Loại súng phun sơn này có tốc độ phun nhanh hơn, áp lực mạnh hơn nhưng vẫn có thể dự đoán và tùy chỉnh được.
Tỉ lệ tiêu chuẩn khi sử dụng súng phun này với cây lăn sơn như sau: Nếu sử dụng con lăn thì bạn sẽ phải cần 1.5 lít sơn cho dòng máy phun áp lực cao này.
Nếu bạn muốn tăng áp lực phun lên thì lượng sơn cần thiết cho súng phun sơn này theo tỉ lệ là 2:1
Nghĩa là, súng phun sơn này nếu điều chỉnh áp lực thấp thì cũng sẽ ít lãng phí sơn hơn nhưng có thể hiệu quả sơn sẽ không đạt.
Súng phun sơn áp lực cao

3. Máy phun sơn tường nói chung hiện nay

So với các dòng máy phun sơn tường hiện nay thì đa số đều có xu hướng lãng phí sơn hơn so với cây lăn sơn và các súng phun sơn khác. Máy phun sơn công nghiệp sẽ lãng phí khoảng 40% so với lượng sơn mà bạn sử dụng cây lăn sơn. Và có thể sẽ tốn hơn nữa nếu chúng ta thực hiện không đúng kĩ thuật phun.
Sự lãng phí này là do máy phun sơn có áp lực quá nhanh. Nhưng cũng nhờ đó mà nó giúp cho công việc của bạn được hoàn thành nhanh hơn.
Vậy để đạt được hiệu quả cao nhất, hãy đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn đúng dòng máy phun sơn tường, đúng đầu súng phun, và thực hiện đúng kĩ thuật.

Máy phun sơn mini bán chạy hiện nay

Lời khuyên từ Kĩ thuật Hải Minh khi sử dụng máy phun sơn

Nói chung, hãy đảm bảo rằng máy phun sơn nước bạn đang sử dụng phù hợp với công việc. Cần kiểm tra định kì các chi tiết của máy phun sơn đặc biệt là súng phun sơn, nếu có dấu hiệu hao mòn, rỉ set thì cần phải thay thế ngay lập tức.
Cuối cùng, bạn cần phải đảm bảo rằng, chiếc máy phun sơn tường mà bạn lựa chọn đến từ thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng.

Mua máy phun sơn Yamafuji chính hãng giá tốt tại Hải Minh

Hải Minh – đơn vị tiên phong hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy phun sơn chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã, thương hiệu sản phẩm điển hình như Graco, Yamafuji, GUKE, TCA, HM...
Hải Minh phân phối và cung cấp các dòng máy phun sơn chính hãng, chất lượng cao
Và trong số đó thì Yamafuji là thương hiệu độc quyền chỉ có Hải Minh cung cấp tại thị trường Việt Nam. Bởi vậy, hãy liên hệ ngay cho Siêu thị Hải Minh tại một trong 8 Trung Tâm Bắc Trung Nam để được hỗ trợ tốt nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo