Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện hiện nay

Sâu hại lúa, hại cây trồng là kẻ thù của cây trồng và của người dân trồng trọt. Công việc diệt trừ loài sâu hại này diễn ra hằng ngày, nhất là vào mùa sinh sản phát triển của chúng lại đúng vào mùa cây trồng cũng cần phát triển.
Theo phương pháp thủ công, bà con nông dân phải sử dụng bình bơm thuốc trừ sâu bằng tay, công suất phụ thuộc vào sức người, rất vất vả, tốn nhiều thời gian và độc hại. Vì vậy, để tăng năng suất lao động, các loại máy phun thuốc trừ sâu công nghệ cao ra đời như động cơ xăng và đặc biệt là máy phun thuốc trừ sâu bằng điện.
Siêu thị Hải Minh xin cung cấp một số thông tin về máy phun thuốc trừ sâu chạy bằng điện để bà con tìm hiểu.
Máy phun thuốc trừ sâu chính hãng tại Hải Minh
Máy phun thuốc trừ sâu chính hãng tại Hải Minh

Máy phun thuốc trừ sâu chạy bằng điện

Ưu điểm của việc sử dụng máy phun thuốc trừ sâu chạy bằng điện

Với máy phun thuốc trừ sâu chạy điện được sử dụng một nguồn năng lượng từ bình ắc quy để vận hành. Thời gian sử dụng bình ắc quy có thể được sử dụng liên tục trong khoảng 6 tiếng. Với khoảng thời gian này bà con có thể phun lên tới 30 bình. Để bình ắc quy được sạc đầy điện thì thông thường bà con nên sạc trong vòng 8 tiếng sẽ mất khoảng 0,3kw đến 0,5kw. Máy phun thuốc này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho nhà nông.
Ngoài ra, máy được lắp đặt một rờ le áp suất tự động để khi bạn không phun thuốc nữa máy sẽ tự động ngừng hay có thể tạm ngưng lại để chuyển hướng phun. Hay khi sử dụng bà con hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ phun thuốc của mình nhanh hay chậm, liều lượng thuốc có thể nhiều hay ít.

Một số loại máy phun thuốc trừ sâu chạy điện bán chạy nhất

- Máy phun thuốc chạy điện Yamafuji:có ưu điểm vượt trội so với bình bơm cơ học là giá máy rẻ nhưng có tuổi thọ cao, máy chạy bền bỉ cho hiệu quả phun cao, tia phun đều và xa, có 1 rơ – le áp suất tự động giúp máy có thể tự ngắt phun thuốc khi tạm ngưng phun hoặc chuyển hướng phun, sử dụng liên tiếp đến 5-6 giờ mỗi lần sạc đầy điện trung bình khoảng 7-8 giờ. Thể tích bình chứa có thể lên tới 42L, dây dẫn dài, cần phun 3 béc kim loại cho tốc độ phun cao.
Máy phun thuốc bền, giá rẻ cho hiệu quả phun cao

Máy phun thuốc bền, giá rẻ cho hiệu quả phun cao
Siêu thị Hải Minh là nhà cung cấp hàng đầu của bà con đối với các thiết bị làm nông không chỉ máy phun thuốc trừ sâu mà ngoài ra có các máy xới đất, máy băm cỏ, máy ép cám viên… và còn các máy móc phục vụ cho ngành nông nghiệp, công nghiệp, văn phòng, dịch vụ.

- Máy phun thuốc chạy điện Oshima: Cần 3 béc kim loại, cần xịt có khớp nối bằng đồng thau, bình ắc quy bền, chất lượng, kiềm giữ điện năng tốt. Nay sẽ tích hợp thêm chức năng gạt tay, tăng cường hiệu suất lao động cho 1 ngày làm việc của quý khách. Trọng lượng máy nhẹ nhưng lại có hiệu suất cao với thiết kế với tay cầm êm ái hạn chế trơn trượt trong quá trình thao tác.
Trên đây là các loại máy phun thuốc trừ sâu bằng điện bán chạynhất trên thị trường hiện nay. Nếu bà con muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm quý khách có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo