Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phun vữa có thể sử dụng những loại vật liệu nào?

Máy phun vữa là một thiết bị quan trọng và cần thiết cho ngành xây dựng. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu về nó? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các ban về những loại vật liệu có thể sử dụng cho máy phun vữa.
Ngày nay, ngành công nghiệp xây dựng đang phát triển mạnh. Vì thế, các thiết bị cần thiết cho ngành nghề này cũng được phổ biến hơn. Trong đó, máy phun vữa là một dụng cần vô cùng cần thiết. Vậy bạn đã biết máy phun vữa sử dụng những vật liệu nào chưa? Nếu chưa thì cùng theo dõi nhé!

Các loại vật liệu có thể sử dụng cho máy phun vữa

1. Vữa vôi

Vữa vôi là tên gọi thông thường của vữa vôi - cát, là hỗn hợp bao gồm cát và vôi trộn với nước, ngoài ra có thể tăng cường độ của vữa bằng cách trộn thêm xi măng. Bằng cách thay thế cát bằng những nguyên liệu khác như xỉ, rơm,... để tạo ra những vữa vôi khác nhau. Vữa vôi - cát có đặc trưng là không nguy hại đối với sức khỏe con người nhưng ninh kết chậm nhất trong các loại vữa, ngoài ra chỉ có thể đông cứng trong không khí. Thường dùng để xây nhà trát tạm, nhà cấp 4,... ở những nơi khô ráo
máy phun vữa xi măng trát trường

2. Vữa xi măng

Vữa xi măng là tên gọi thông thường của vữa xi măng - cát, là hỗn hợp chủ yếu giữa xi măng và nước, cát là phụ thành phần. Đặc điểm là ninh kết nhanh ( chỉ sau vữa thạch cao) và có thể dùng để xây, trát, ốp,lát, láng ở mọi nơi, kể cả nơi ẩm ước. Yêu cầu cần chú ý là vữa phải được dùng hết trong 1 giờ kể từ lúc hoàn tất quá trình trộn

>> Tham khảo các sản phẩm và giá của : máy phun vữa xi măng

3. Vữa chống hóa chất

Còn được gọi là vữa thạch cao, là hỗn hợp giữa thạch cao và nước, trong đó nước chiếm 65-90% lượng thạch cao. Ngoài ra có thể trộn thêm cát hoặc vôi để hình thành các loại vữa thạch cao riêng biệt, nhưng đặc biệt không được trộn xi măng vào vữa vì khi đông cứng do tác dụng của xi măng mà thạch cao mất tính liên kết. Đặc điểm là ninh kết nhanh nhất trong các loại vữa, rẻ, dễ dùng và vô hại nhưng chỉ sử dụng được ở những nơi khô ráo.

sử dụng máy phun vữa phun khô

Vật liệu của máy phun vữa là một then chốt ảnh hưởng tới hiệu suất của thiết bị, vì vậy chất lượng của vật liệu phải được đảm bảo. Siêu thị Hải Minh là một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các máy móc, nguyên vật liệu xây dựng chính hãng đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Đơn vị có trụ sở tại TP. HCM và 4 chi nhánh tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa và Vinh Nghệ An.

Sau bài viết này chắc hẳn các bạn cũng có thể biết được về những loại vật liệu có thể sử dụng cho may phun vua. Hi vọng bài viết có thể giúp ích phần nào cho các bạn trong việc chọn lựa vật liệu cho thiết bị này phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy lưu ý chọn mua sản phẩm tại địa điểm uy tín chất lượng đúng giá để sở hữu sản phẩm tốt, tránh mua nhầm sản phẩm giả kém chất lượng. Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đến thị trường sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo