Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy quét mã vạch để bàn, âm bàn dành cho mô hình kinh doanh nào

Máy quét mã vạch để bàn, âm bàn hay gọi là máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch để bàn, âm bàn là loại máy quét được dùng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng loại máy quét mã vạch dạng này thì phù hợp với mô hình kinh doanh như thế nào là chủ yếu? Mời mọi người tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Như thế nào là máy quét mã vạch để bàn, âm bàn ?

Máy quét mã vạch để bàn là máy quét có kiểu chân đế, loại âm bàn là loại được lắp sâu trong mặt bàn, được đặt ở trên bàn thanh toán, thường là loại máy quét mã vạch đa tia và có khả năng đọc các mã vạch với tốc độ cực nhanh. Máy quét mã vạch dạng này giúp tăng tính hiệu quả cho hoạt động tại quầy thu ngân, giúp cho việc thanh toán được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.Máy đọc mã vạch đa tia Antech AS7140
Máy đọc mã vạch đa tia Antech AS7140

Máy đọc mã vạch này là kiểu 2D dùng chùm tia sáng laser để quét với tốc độ cực cao, có thể quét tới tốc độ 2.000 scans/second. Tốc độ này thiết bị máy quét mã vạch cực nhạy và có thể quét được tất cả những loại mã vạch dù có kém chất lượng.


2.Máy quét mã vạch để bàn, âm bàn dành cho mô hình kinh doanh nào?
Với các đặc điểm trên của thiết bị này, có thể thấy máy quét mã vạch dạng này có thể quét được mã vạch từ mọi hướng bất kì, làm cho tốc độ của quá trình thanh toán và xuất dữ liệu được diễn ra nhanh hơn, phù hợp với các quầy thanh toán cần tốc độ giao dịch lớn như trung tâm thương mại, siêu thị. Kết hợp cùng với hệ thống POS để tạo thành điểm bán hàng có tính hiện đại và chuyên nghiệp.
Đối với những loại mô hình kinh doanh lớn, liên tục và đông khách thì việc tìm đến một chiếc đầu đọc mã vạch kiểu đó là rất hợp lý.
Máy đọc mã vạch âm bàn Honeywell MS7625

Máy đọc mã vạch âm bàn Honeywell MS7625

3. Mua thiết bị này ở đâu?
Máy quét mã vạch để bàn, âm bàn hiện nay được bày bán tại rất nhiều nơi trên thị trường nhưng không phải bất kì địa chỉ nào cũng đáng để tin cậy. Vì thế, trước khi bạn quyết định mua, thì các bạn nên tìm hiểu thật kĩ về sự uy tín, chất lượng của công ty đó và tham khảo giá thành sản phẩm trên thị trường.
Đầu tiên, bạn cần phải xem công ty đó đã kinh doanh trên thị trường bao lâu, nếu là một công ty có uy tín thì mới có thể tồn tại được lâu.

Tiếp theo, bạn nên quan tâm tới chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm thì phải có đầy đủ tem nhãn, vỏ hộp, các thông số kĩ thuật, nguồn gốc và xuất xứ. Khi mua sản phẩm, cần bảo nhân viên của công ty test trước để kiểm tra xem các đầu đọc mã vạch có hoạt động tốt, có không gặp phải vấn đề gì hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo giá thành ở nhiều nơi khác để có thể mua được sản phẩm có chất lượng với giá cả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo trước trên website, trên mạng, sau đó tìm hiểu sản phẩm của công ty và bắt đầu so sánh. Tuy nhiên, bạn cũng vì một số sản phẩm có giá rẻ mà ham, phải tham khảo thêm chất lượng của sản phẩm bởi vì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhiều người đã lợi dụng những thương hiệu lớn để bán hàng giả cho khách hàng để trục lợi cho mình.
Đầu đọc mã vạch Zebex Z 6170

Đầu đọc mã vạch Zebex Z 6170


Bạn nên đọc thêm bài viết tham khảo:Phân loại đầu đọc mã vạch theo chức năng sử dụng


Để được đảm bảo mua đúng đầu đọc mã vạch có chất lượng, giá thành hợp lý, bạn hãy đến với siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi. Chúng tôi chuyên phân phối mọi thiết bị đầu đọc mã vạch chất lượng, uy tín, giá tốt nhất trên thị trường để mang tới cho người tiêu dùng có được giải pháp để quản lý và bán hàng được hiệu quả nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo