Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY KẾT NỐI BLUETOOTH

Máy đọc mã vạch là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở, đơn vị kinh doanh giúp quản lý dễ dàng nhiều loại mặt hàng, sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc kiểm soát mã vạch dễ dàng ở mọi vị trí, máy đọc mã vạch không dây ra đời với nhiều kiểu kết nối mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dung.

Để giúp bạn đọc hiểu hơn về thiết bị này, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin tìm hiểu máy đọc mã vạch không dây kết nối Bluetooth.

Máy đọc mã vạch không dây vô cùng tiện dụng

Máy đọc mã vạch không dây vô cùng tiện dụng

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY


Máy đọc mã vạch là thiết bị có chức năng thu nhận hình ảnh của mã vạch được in trên bề mặt sản phẩm, sau đó thông tin chứa trong mã vạch sẽ được chuyển đến máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ, cần thông tin này.

Với nhu cầu làm việc cần di chuyển nhiều vị trí để quét mã vạch nên thiết bị đọc mã vạch không dây trở nên hữu ích và rất cần thiết. Máy không dây tiện lợi, đáp ứng nhu cầu quét mã vạch, truyền dữ liệu chính xác, nhanh chóng.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY KẾT NỐI BLUETOOTH

Thông thường, các máy quét mã vạch không dây sẽ truyền dữ liệu tới máy chủ, thiết bị cần thông tin bằng song radio, wifi, cáp sạc với máy tính, Bluetooth.
Có những loại máy được thiết kế có khả năng kết nối với chân đế và quét mã vạch ở xa trong vòng khoảng 30-100 mét tùy thuộc vào môi trường xung quanh.
Với máy đọc mã vạch không dây Bluetooth sử dụng tần số vô tuyến tương tự như điện thoại di động để gửi thông tin dữ liệu về máy chủ hoặc thiết bị cần nhận thông tin. Phạm vi kế nối truyền dữ liệu phụ thuộc vào loại quét với khoảng cách xa từ 3m đến 60m.

Máy đọc mã vạch không dây quét mã vạch dễ dàng

Máy đọc mã vạch không dây quét mã vạch dễ dàng
Máy quét barcode không dây có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, di chuyển tới các vị trí để quét vạch cũng như truyền tải dữ liệu nhanh chóng, chính xác trong phạm vi cho phép.
Ngoài ra thiết bị quét mã vạch không dây còn có các ưu điểm
· Tốc độ quét mã vạch nhanh hơn giúp thời gian chờ đợi ở các quầy giao dịch, quầy thanh toán của khách hàng giảm bớt.
· Ứng dụng cao trong các đơn vị với hoạt động kiểm kho tận nơi, truyền thông tin nhanh chóng, nhập dữ liệu tận nơi.
· Máy có dung lượn pin cao thoải mái hoạt động làm việc ở mọi điều kiện, môi trường.
· Kết nối truyền dữ liệu mọi lúc mọi nơi với nhiều thiết bị, dễ dàng di chuyển làm việc trong pham vi rộng mà không cần dây cáp kết nối.
· Máy có độ bền cao với các tính năng bảo vệ máy như chống bụi, chống ẩm và khả năng chống sốc, va chạm trong quá trình làm việc.
Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về dòng máy quét mã vạch cầm tay qua bài viết: Ưu và nhược điểm của máy đọc mã vạch cầm tay

Máy đọc mã vạch không dây gọn nhẹ
Máy đọc mã vạch không dây gọn nhẹ

Hiện tại, siêu thị Hải Minh đang cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhất cho quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của đơn vị như máy in mã vạch, máy in nhãn, máy in hóa đơn…
Nếu bạn có nhu cầu mua máy đọc mã vạch cho đơn vị của mình hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi cam kết đưa máy đưa tới khách hàng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành chu đáo, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo