Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy quét mã vạch phù hợp cho ngành y tế!

Máy quét mã vạch là sản phẩm không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là tại các cửa hàng bán lẻ, các siêu thị hay các shop thời trang hiện đại. Tuy nhiên, khái niệm dòng máy này cho ngành y tế vẫn còn khá xa lạ với nhiều người, thậm chí nhiều nhân viên y tế trong ngành. Siêu thị Hải Minh sẽ giúp quý khách có cái nhìn sâu sắc hơn về dòng máy đa dạng này trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.
 
Ngành y tế chiếm 1 dữ liệu khổng lồ và việc gặp khó khăn trong việc giải quyết lượng thông tin lớn như vậy cũng là điều dễ hiểu. Với sự phát triển hiện đại của công nghệ thông tin như ngày nay thì việc áp dụng những thành tựu đó vào ngành là điều bắt buộc phải làm nhằm tăng tính cạnh tranh của từng bệnh viện cũng như đẩy mạnh năng suất lao động cho đội ngũ y tế.
 
Máy quét mã vạch ra đời giải quyết được hàng loạt những băn khoăn, lo lắng cho những câu hỏi bấy lâu nay với khối lượng dữ liệu của ngành y tế và là câu trả lời hoàn chỉnh nhất cho những vấn đề còn tồn đọng lâu nay. Việc áp dụng dòng máy này vào các công việc y tế hiện nay như góp phần vào sự tiến bộ của xã hội, sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý dữ liệu và sự nhanh chóng trong việc tìm ra hồ sơ, bênh án của bênh nhân thay vì phải tìm trong 1 căn phòng dữ liệu khổng lồ như trước đây.
 
 Tự hào là nhà phân phối các dòng máy quét mã vạch chính hàng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, siêu thị Hải Minh hân hạnh giới thiệu tới các khách hàng nói chung cùng khách hàng trong ngành y tế nói riêng các loại máy quét mã vạch bán chạy nhất hiện nay, phù hợp với tính chất công việc cũng như phù hợp với giá cả trên thị trường hiện nay. Đó chính là máy quét mã vạch không dây OPTION OPN – 4000i (1D)
máy quét mã vạch không dây

Máy quét mã vạch không dây OPTION OPN – 4000i (1D)

  • Là thiết bị thu thập dữ liệu CCD Bluetooth nhỏ gọn, dòng máy này nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công nghệ CCD cho phép đọc mã vạch 1 cách nhanh chóng và dễ dàng trên cả màn hình máy tính riêng hoặc điện thoại thông minh. Hơn thế nữa, nếu có bất kì sự cố nào xảy ra như không kết nối được với Bluetooth thì OPTION OPN – 4000i cho phép người dùng có thể biến nó thành 1 USB di động để truyền dữ liệu thông qua cổng USB.
     
  • Điện thoại thông minh của khách hàng chỉ cần thuộc các dòng máy chạy hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, IOS, Blackberry hay Window Mobie thì OPTION – 4000i hoàn toàn cho phép truyền dữ liệu theo thời gian thực tới các thiết bị này.
     
  • Với tốc độ quét lên tới 100 scans/ giây cùng thời gian hoạt động vô cùng bền bỉ - 25 giờ, máy quét mã vạch OPTION OPN – 4000i cho phép khách hàng có thể sử dụng liên tục để đáp ứng được những đòi hỏi của công việc cũng như nhu cầu mọi lúc, mọi nơi.
     
OPTION OPN – 4000i, máy quét mã vạch không dây cho ngành y tế hiện đại!

Có thể bạn quan tâm:
Tổng quan về máy quét mã vạch
Có nên mua máy quét mã vạch không dây ?
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo