Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy tách hạt bắp – Những nguyên tắc cần ghi nhớ khi sử dụng

Việc thực hiện đúng các nguyên tắc an toàn trong quá trình sử dụng máy tách hạt bắp là điều cần phải được đảm bảo. Mang lại hiệu quả cao khi tách hạt, sử dụng đơn giản và mức giá phù hợp là những ưu thế của những dòng máy tách hạt ngô mini.
Lưu ý khi sử dụng máy tách hạt ngô trong nông nghiệp
Lưu ý khi sử dụng máy tách hạt ngô trong nông nghiệp
Người vận hành có thể thực hiện những thao tác đơn giản và thiết kế máy đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, máy tách ngô vẫn là một trong những thiết bị với công suất lớn và chúng ta vẫn có thể gặp phải một số sự cố gây nguy hiểm cho người dùng nếu không chú ý. Chính vì vậy mà việc thực hiện đúng các "nguyên tắc an toàn trong quá trình sử dụng máy tách ngô" là điều cần phải đảm bảo.

Đối tượng sử dụng máy tách hạt ngô

Trong 3 dòng máy tách hạt ngô hiện nay thì máy tách hạt ngô mini là dòng máy với thiết kế đơn giản và sử dụng dễ nhất. Tuy nhiên, máy tách hạt ngô mini này lại không có chức năng sàng lọc, loại các hạt sạn lẫn trong ngô cũng có nhiền hạn chế. Người vận hành máy cũng cần phải biết được những kỹ thuật cơ bản nhất.
Máy tách hạt ngô được nhiều hộ trồng trọt áp dụng 
Máy tách hạt ngô được nhiều hộ trồng trọt áp dụng

Những người nếu không có chút kinh nghiệm hiểu biết về máy sẽ khá khó khăn và nguy hiểm khi vận hành và vệ sinh máy. Cho dù có nhiều lưu ý về máy nhưng đảm bảo đối tượng sử dụng đúng yêu cầu để tránh được các nguy hiểm có thể xảy ra.

Đảm bảo an toàn về điện

Với một thiết bị mà có công suất lớn sử dụng nguồn điện thì đòi hỏi cần phải cung cấp một nguồn điện ổn định, vệ sinh hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ cho máy. Bên cạnh đó, còn có khá nhiều vấn đề cần lưu ý liên quan tới điện để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.
Trong quá trình sử dụng thiết bị này lưu ý không nên di chuyển máy nếu vẫn đang cắm điện. Khi cần thay thế phụ kiện của máy tách hạt bắp hay sửa chữa thì cần phải đảm bảo đã rút điện trước khi thực hiện các thao tác tiếp.
Bên cạnh đó cần lưu ý kiểm tra dây điện, không rút phích cắm bằng cách cầm, kéo dây điện và không rút ổ cắm khi tay bị ướt.

Những lưu ý khác về sử dụng và bảo quản máy tách hạt bắp

Để sử dụng máy tách ngô đảm bảo an toàn thì việc bảo quản máy cũng khá quan trọng. Người dùng cần phải đảm bảo cho máy tránh xa những tác động tiêu cực của thời tiết như nắng, mưa hay một số tác nhân ẩm thấp. Cần loại bỏ một số yếu tố gây hỏa hoạn như xăng, dầu trong khu làm việc.

Video hướng dẫn sử dụng máy tách hạt bắp

Công ty Hải Minh chuyên phân phối và cung cấp các dòng máy móc nông nghiệp như máy băm cỏ, máy nghiền bột, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, may cat mo ga, máy ép cám viên…và hàng trăm dòng máy móc khác nữa.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số dòng sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết, phục vụ khách hàng ngay tại công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline:
HN: 04.32216365 - HCM: 08.35102786
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo