Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Thái Thịt Có Những Phụ Kiện Cần Thiết Nào?

Khi gặp các lỗi hay các bộ phận của máy bị hao mòn trong quá trình sử dụng thì chúng ta cần phải thay thế phụ kiệ cho kịp thời.
Vậy mua phụ kiện ở đâu và phụ kiện nào là quan trọng và cần thiết đối với máy? Bạn đừng lo lắng bởi Siêu thị Hải Minh luôn sẵn sàng cung cấp các phụ kiện thay thế cần thiết cho bạn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về 3 linh kiện quan trọng của máy cắt thịt tươi sốngcùng theo dõi nhé!
Máy Thái Thịt Có Những Phụ Kiện Cần Thiết Nào

3 phụ kiện quan trọng của máy thái thịt là gì?

Máy cắt thịt tươi sống là một công cụ quan trọng trong ngành thực phẩm, giúp thái các miếng thịt mỏng, đồng đều và tiết kiệm thời gian. Để đảm bảo hiệu suất và chất lượng công việc, máy thường đi kèm với một số phụ kiện quan trọng. Và 3 phụ kiện cơ bản của máy đó là bộ lưỡi dao, lưỡi dao rời và lược thịt.

a. Bộ lưỡi dao

Bộ lưỡi dao là yếu tố quan trọng nhất của máy cắt thịt. Nó bao gồm 2 trục dao song song nằm ngang, mỗi trục dao có từ 20-34 đĩa dao rời được xếp đều nhau với khoảng cách cự ly 2.5 – 3.5 – 5mm. Lưỡi dao được làm bằng chất liệu thép tôi cứng cáp, sắc bén và chống han gỉ tốt. Mỗi lưỡi dao rời có một phần khuyết nhỏ để giúp miếng thịt dễ bám vào lưỡi dao và tạo lực kéo miếng thịt xuống, giúp máy thực hiện công việc một cách dễ dàng và chính xác.
Có 3 bộ lưỡi dao chính để sử dụng với máy thái thịt tươi sống, tương ứng với các độ dày lát cắt là 2.5 – 3.5 – 5mm. Mỗi bộ lưỡi dao có công dụng riêng, giúp bạn dễ dàng thái thịt theo nhu cầu từ thịt xào, nấu, nướng, lẩu, món kho đến bít tết.
Bộ dao máy thái thịt QX

b. Lưỡi dao rời

Lưỡi dao rời là phụ kiện được thiết kế giống như lưỡi dao trong bộ lưỡi dao. Nó có hình dạng đĩa tròn và được làm bằng chất liệu thép tôi sắc bén. Khi một trong các lưỡi dao trong bộ lưỡi dao bị hỏng hoặc sứt mẻ, bạn có thể dễ dàng thay thế nó bằng lưỡi dao rời. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí lớn cho việc sửa chữa và thay thế. Giá thành của lưỡi dao rời luôn rẻ hơn so với việc thay mới cả bộ lưỡi dao.
Lưỡi dao máy cắt thịt sống

c. Lược thịt

Lược thịt là một phụ kiện quan trọng khác cho máy cắt thịt tươi sống. Được sử dụng để giữ thịt trong quá trình cắt, lược thịt đóng vai trò quan trọng trong việc tách miếng thịt và ngăn chúng dính vào nhau. Lược thịt dùng cho máy là loại lược thịt cố định. Nó có khả năng dễ dàng tháo lắp với bộ lưỡi dao và các răng lược cố định. Các răng lược được thiết kế với các thanh dài hình trụ có độ cong phù hợp với kích thước răng lưỡi dao để đảm bảo sự khít và chính xác.
Khi sử dụng lược thịt, bạn cần lắp nó sao cho các răng lược xen kẽ với các lưỡi dao và đặt lược thịt đúng vị trí phía trên bộ lưỡi dao, có rãnh cố định để lược thịt không di chuyển.
Lược thịt

Bảng giá phụ kiện của máy thái thịt tươi sống

Dưới đây là bảng giá mới nhất của các phụ kiện cần thay thế sau một thời gian sử dụng máy:
- Bộ lưỡi dao: 2.5mm - 3.5mm - 5mm đồng giá là 3.700.000 VNĐ
- Lưỡi dao rời giá 60.000 VNĐ/chiếc
- Lược thịt 2.5-3.5-5mm đồng giá 850.000 VNĐ
Giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm, Quý khách hàng có thể liên hệ với phòng kỹ thuật để được tư vấn chi tiết về việc thay thế linh kiện. Để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất, quý khách vui lòng đặt trước phụ kiện và Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ gửi đến trong thời gian sớm nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các phụ kiện máy thái thịt khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo