Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy uốn đai GF20 và những tính năng nổi bật

Máy uốn đai GF20 và những tính năng nổi bật


Máy uốn đai hay còn gọi là máy bẻ đai sắt hiện nay không còn là thiết bị xa lạ đối với mọi người, đây là thiết bị chuyên dung trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng. Tuy nhiên với sự phổ biến và đa dạng trên thị trường ngày nay nhiều người không biết nên lựa chọn dòng máy uốn đai nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết hôm nay, siêu thị điện máy Hải Minh xin giới thiệu đến các bạn dòng máy uốn đai GF20 và những tính năng nổi bậtcủa nó. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!
Máy uốn đai xây dựng GF20 là dòng máy được rất nhiều chủ đầu tư xây dựng tin dung, máy có khả năng uốn được những loại đai thép với cường lực cao, máy cho năng suất tăng đáng kể mà lại tiết kiệm chi phí nhân công và công sức của người thợ. Chất lượng máy đã được đảm bảo an toàn lao động, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định nguồn gốc xuất xứ.

Máy uốn đai

Máy uốn đai tự động GF-20

+ Những tính năng nổi bật của máy uốn đai GF20

- Tính năng nắn, uốn, cắt đai tự động

Máy uốn đai GF20 được tích hợp tính năng nắn, uốn, cắt đai một cách tự động. Đây được xem là loại máy có công nghệ vượt trội, giúp người dùng tạo ra những chiếc đai thép với nhiều kích cỡ và hình dáng đa dạng. Các sản phẩm được sử dụng trong kết cấu của bê tông cốt thép, máy có tốc độ uốn 5 -8 m/phút, đây là một tốc độ khá nhanh, máy có thể bẻ được khá nhiều loại đai với hình dạng khác nhau nên việc sử dụng nó giúp cho công việc của những người thợ được hoàn thành nhanh hơn

- Máy uốn đai GF20 được ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến

Máy uốn đai GF20 được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, với công suất lớn, khả năng vận hành êm máy giúp uốn sắt với độ chính xác cao. Máy được dùng để uốn các loại đai sắt thép, phục vụ cho các công việc liên quan đến xây dựng, công trình, máy có thể hoàn toàn tự động làm việc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức cho người lao động.
Máy uốn đai sắt GF-20 tự động

- Máy uốn đai GF20 được sử dụng phổ biến và rộng rãi

Máy uốn đai xây dựng GF20 được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng như các công trình móng bê tong., đường, cầu…

- Máy được thiết kế tiện lợi và nhỏ gọn

Do trọng lượng của máy nhẹ nên việc di chuyển từ vị trí làm việc này sang vị trí khác khá dễ dàng. Kết hợp với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ nên máy uốn đai GF20 được rất nhiều người dung và dễ dàng di chuyển.
Máy uốn đai sắt tự động

Máy uốn đai sắt tự động GF-20

+ Hướng dẫn sử dụng máy uốn đai GF20

- Bước đầu khi khởi động máy lên bằng cách cắm nguồn, trên bảng điều khiển sẽ chia ra nhiều màn hình, các bạn có thể xem hướng bằng cách ấn phím 0 ngay tại màn hình đó để hoặc bấm thêm 1 lần phím 0 nữa để quay trở lại.
- Khi đang thao tác ở bất kỳ màn hình nào, muốn quay trở về màn hình chính ấn phím F
-Tất cả các thao tác vận hành máy uốn đai GF20 như chỉnh sửa kích thước, chế độ chạy chỉ được chỉnh khi máy đã dừng hoạt động.
Trên đây là những thông tin về máy uốn đai GF20, nếu bạn có nhu cầu mua máy uốn đai xây dựng, hoặc các loại máy xây dựng khác như máy khoan bê tông, máy đầm cóc, máy đầm dùi,vv... thì hãy liên hệ ngay với siêu thị điện máy Hải Minh để nhận được tư vấn miễn phí nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo