Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy uốn ống 180 độ nào nên mua ?

Để có thể mua được máy uốn ống chất lượng với giá thành phải chăng mà lại là hàng chính hãng có giấy tờ rõ ràng thì chỉ có đến siêu thị Hải Minh để mua. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy uốn ống 180 độ - 1 trục này để có được quyết định chính xác khi mua hàng.
máy uốn ống 180 độ 1 trục

Máy uốn ống 180 độ là gì ?

Máy uốn ống được kết cấu chặt chẽ, có khung máy vững chắc và hoàn toàn chịu được sự va đập tốt từ môi trường bên ngoài. Máy uốn 180 độ có thể phục vụ công việc uốn ống ở nhiều hình dáng và các góc cạnh khác nhau, máy có thể uốn tối đa 180 độ. Sử dụng động cơ 3 pha làm chủ lực, uốn các loại ống theo hình gấp khúc hoặc uốn theo các góc 45-90 độ hoặc hình chữ U.

Từ khi có máy uốn ra đời, người thợ làm việc không còn vất vả làm bằng tay nữa, cũng như công việc uốn đạt năng suất hơn, hình dáng đẹp hơn và chính xác. Với sự xuất hiện của máy uốn ống người thợ hoàn toàn có thể uốn các thanh sắt hay thép dài và nặng với kích thước lớn một cách dễ dàng, đáp ứng nhu cầu công trình và năng suất lao động tăng cao, giảm đáng kể chi phí cho thi công.

máy uốn ống 1 trục 180 độ chất lượng

Nên mua máy uốn ống 180 độ - 1 trục

Với giá thành cũng như lợi ích mà thiết bị đem tới cho người sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên quyết định mua dòng máy uốn ống 180 độ - 1 trục. Đây là dòng máy có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, có kết cấu 4 chân đứng khá chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Đồng thời thân máy được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Thân máy uốn ống này làm dạng hình hộp có 2 rơ le hành trình được thiết kế trực tiếp phía dưới thân máy, chúng có tác dụng đảo chiều động cơ theo nhu cầu làm việc. Sử dụng máy uốn 180 độ 1 trục làm việc vững chắc và chịu được sự va đập khá tốt. Chuyên được sử dụng để uốn các loại sắt thép để phục vụ nhu cầu của công trình đang thi công xây dựng.
Tại đĩa chia của thiết bị có 2 bu lông để chia độ và được gắn trực tiếp vào trục chính của máy , giúp người dùng có thể điều chỉnh góc uốn được chính xác nhất.

Thiết bị máy uốn ống 1 trục - 180 độ thao tác đơn giản, những người thợ chưa có kinh nghiệm cũng có thể làm việc với máy đơn giản. Sử dụng thiết bị này trong công trình chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những lợi thế và năng suất lao động tuyệt vời, tiết kiệm đáng kể công sức của người thi công.
Đồng thời với những thanh sắt thép lớn, dài và nặng thì việc uốn rất khó khăn nếu thiết bị không đủ khả năng sẽ dẫn đến cháy nổ và gặp nhiều trở ngại.


Công nghệ uốn thép đang ngày càng phổ biến trong xây dựng, sử dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất làm việc lao động, đưa công trình hoàn thiện nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi đưa tới cho bạn dòng máy uốn ống sắt thép xây dựng để tham khảo, hy vọng bạn đã có được quyết định của mình. Liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh theo số điện thoại bên dưới website để được hỗ trợ tư vấn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo