Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy xạc cỏ hai chức năng chất lượng cao

Máy xạc cỏ là một loại máy có chức năng dùng để xạc cỏ nhờ vào một số bộ phận chuyển động của máy giúp máy có thể cắt cỏ, xới đất, làm cỏ cho các ruộng rau màu tốt. Máy cắt cỏ thông qua bộ chuyển động cần và đầu kết hợp lưỡi cắt cỏ. Chức năng xới đất thông qua bộ xới có thể làm tốt trên đất trồng hoa màu, đất pha cát. Bộ xạc cỏ có thêm chức năng vun đất, trộn phân bón tăng thêm độ dinh dưỡng cho đất trồng đồng thời vun đất đi kèm với trục thân cần.

MÁY XẠC CỎ HAI CHỨC NĂNG CHẤT LƯỢNG CAO

Chiếc máy có nhiều chức năng gần giống như máy xới đấtđa năng nhưng thiết kế gọn nhẹ hơn, vận chuyển đơn giản, thao tác cũng dễ hơn, thuận tiện cho việc làm đất của nhiều gia đình nhà nông vì giá máy rẻ hơn.
Nên mua máy xạc cỏ dùng để làm cỏ, vun xới đất trồng rau màu, đất vườn
Nên mua máy xạc cỏ dùng để làm cỏ, vun xới đất trồng rau màu, đất vườn

Máy xạc cỏ cầm taythay thế hiệu quả công việc làm cỏ thủ công vừa tốn sức lao động mà hiệu quả không cao, với công suất 1,3 mã lực trở lên máy hoạt động mạnh mẽ nhưng không gây tiếng ồn, vận hành ổn định mang lại hiệu suất làm việc cao. Thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng và giá máy rẻ là sản phẩm ưa chuộng của nhiều bà con nông dân hiện nay. Những loại máy xạc cỏ nổi bậ trên thị trường là máy cắt cỏ đeo lưng GX35 2 thì, GX35 4 thì, máy làm cỏ hai chức năng, máy làm cỏ đeo lưng HY – 415K, TX 330, DL 330,….Trong đó có một loại máy có ưu điểm nổi bật hơn chúng tôi xin giới thiệu máy xạc cỏ hai chức năng chất lượng caođể bà con cùng tham khảo:
- Máy có 2 đầu phụ tùng gồm một đầu cuốc cỏ, cuốc đất và xạc cỏ, một đầu chuyên xạc cỏ, vun gốc.
- Cấu tạo của máy bao gồm dàn xạc cỏ: trục quay nhiều lưỡi cuốc, mỗi lưỡi cuốc có hình chữ U, hai đầu lắp vuông góc với trục xoay và phần ngang của lưỡi hình chữ U song song với trục xoay. Khi hoạt động thì dàn cuốc xoay và xén ngang thân cỏ đồng thời đào luôn phần gốc và rễ. Cụm công tắc gồm khung, dàn cuốc xoay được giữa hai nhánh của khung. Động cơ và hệ thống truyền động năng từ động cơ đến cụm công tắc.
- Động cơ của máy là loại thông dụng có khung đỡ và dây đeo. Quai xách được cố định ngay đầu khung để cân bằng trọng lượng với máy cuốc giúp di chuyển dàn cuốc dễ dàng. Khung máy hình chữ V giúp cho việc bố trí bộ phận của máy được giữ cân bằng về trọng lượng nên không cần bổ sung đối trọng.
- Trong quá trình hoạt động, dàn quốc được giữ ở vị trí song song với mặt đất nên dễ vận hành máy hơn. Có thể lắp lưỡi cuốc vào trục xoay bằng cách hàn hoặc đúc liền khối. Cuốc cũng có thể được bố trí ở vị trí nào trên trục quay cũng được tùy vào nhu cầu sử dụng, tốt nhất là lưỡi cuốc nên được bố trí thành nhiều cụm, mỗi cụm gồm 3 lưỡi cuốc xếp đối xứng nhau qua tâm của trục quay và các cụm cách nhau 600mm.
Máy xạc cỏ đẩy tay chính hãng, giá tốt tại sieuthidienmaychinhhang.vn
Máy xạc cỏ đẩy tay chính hãng, giá tốt tại sieuthidienmaychinhhang.vn

Bà con có thể tham khảo bảng giá máy xạc cỏ đẩy taytrên sieuthidienmaychinhhang.vn và chọn mua cho mình chiếc máy có giá phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất và yên tâm với những sản phẩm mà siêu thị Hải Minh đang phân phối hoàn toàn là sản phẩm chính hãng, mới 100% giá ưu đãi nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo