Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy xạc cỏ Hải Minh thiết bị máy nhà nông hiệu quả, an toàn.

Trong cuộc sống hiện nay, việc chăm sóc cây trồng các loại bằng việc sử dụng máy móc công nghệ cao là một điều cần thiết nhằm thúc đẩy năng suất lao động cao hơn. Một trong số đó phải kể đến là các loại máy xạc cỏ. Máy cắt cỏ giúp các hoạt động chăm sóc vườn tược, nông trại, cánh đồng cây xanh, cây cảnh thậm chí là cắt cỏ đừng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên mỗi người chúng ta nên trang bị cho mình một vố hiểu biết nhất định về máy cắt cỏ để có thể sử dụng nó một cách thành thạo, đúng thao tác và an toàn nhất.
 
Máy xạc cỏ Hải Minh
Máy xạc cỏ Hải Minh

Máy xạc cỏ Hải Minh thiết bị máy nhà nông hiệu quả, an toàn.

Những quy tắc khi sử dụng máy xạc cỏ

– Trước khi cắt cần kiểm tra máy móc và đổ một lượng xăng cần thiết để có thể khai thác tối đa công suất của các loại máy cắt cỏ. Lưu ý xem máy cắt có bị trafn xăng, dò rỉ xăng hay không bằng cách chạy thử máy, và khi đã dùng sử dụng xong, người lao động nên đổ hết xăng còn dư lại trong máy ra ngoài tránh tình trạng sau này máy bị tắc xăng do để lâu ngày.Và máy xạc cỏ đeo lưng gx35 là thiết bị được bà con tin dùng.
– Để sử dụng máy cắt cỏ một cách an toàn, người lao động cần kiểm tra các ốc gắn lưỡi cắt xem có bị lỏng hay không, kiểm tra những bộ phận làm trơn trục quay để đảm bảo máy vận hành một cách trơn tru nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi làm việc.
– Chú ý mặc đầy đủ quần áo bảo hộ lao động khi vận hành máy cắt cỏ, nhằm phòng tránh tối đa những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra đối với người sử dụng.
– Nên sử dụng máy cắt cỏ trên những địa hình bằng phẳng, hạn chế các loại gạch đá bởi chúng có thể gây mẻ lưỡi cắt, hoặc là văng lưỡi cắt.

 
Máy xạc cỏ chính hãng
Máy xạc cỏ chính hãng

 
Bên cạnh máy xạc cỏ bạn có thể tham khảo thêm máy xới đất, máy đo pH hay một số loại máy móc chăn nuôi không thể thiếu như máy ép cám viên, máy cắt mỏ gà, máy nghiền bột...là sản phẩm bán chạy ở Hải Minh.
– Khi mua mới máy cắt cỏ, trước khi đưa vào sử dụng, chúng ta nên khởi động máy trước vài tiếng đồng hồ, mục đích của việc làm này chính là để bôi trơn động cơ trong máy, sau khi được bôi trơn máy cắt sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.
– Những lần tiếp theo sử dụng máy cắt cỏ, hết một bình xăng chúng ta cần cho may xac co nghỉ ngơi từ 5 – 10 phút, có thời gian nghỉ, động cơ trong máy nguội dần đi, giảm được tình trạng cháy động cơ sau một một khoảng thời gian hoạt động hết công suất.
– Không nên sử dụng máy cắt cỏ liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ, sau 8 – 9 tiếng lần đầu sử dụng, chúng ta cần thay nhớt cho máy và các lần sử dụng tiếp theo cứ sau 30 tiếng sử dụng chúng ta thay một lần, điều này sẽ khéo dài tuổi thọ cho máy cắt cỏ và giúp chúng hoạt động một cách hiệu quả nhất.
Như vậy, máy xạc cỏ giá rẻ thiết bị máy chuyên dụng cho nhà nông hiệu quả, an toàn. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay: TP. Hà Nội: 024.3221.6365 - TP. Hồ Chí Minh: 028.3510.2786 - TP. Hải Phòng: 0225.3528299 - Thanh Hóa 0963.040.460
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo