Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mẹo Nâng Cao Tuổi Thọ Cho Máy Giặt Thảm Liên Hợp

Việc sử dụng máy giặt thảm liên hợpsao cho đúng cách và hiệu quả đang là một trong số các vấn đề lớn mà hầu hết người sử dụng máy đều quan tâm và cần phải quan tâm. Làm thế nào để nâng cao được hiệu quả vệ sinh mà vẫn đảm bảo máy hoạt động đúng công suất, tuổi thọ của máy kéo dài theo thời gian?
Mẹo Nâng Cao Tuổi Thọ Cho Máy Giặt Thảm Liên Hợp

Mẹo Nâng Cao Tuổi Thọ Cho Máy Giặt Thảm Liên Hợp

Bất cứ người sở hữu máy nào cũng đều mong muốn sản phẩm của mình thực sự tốt tuy nhiên lại ít người quan tâm tới việc sử dụng sao cho đúng cách và đạt hiệu quả tốt. Bởi vậy mà bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một số “Mẹo Nâng Cao Tuổi Thọ Cho Máy Giặt Thảm Liên Hợp” ngay sau đây!

Mẹo nâng cao tuổi thọ cho máy giặt thảm liên hợp

1. Nắm bắt kỹ cách sử dụng máy giặt thảm từ nhà sản xuất

Nhiều người dùng khá chủ quan về các hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật tại Hải Minh. Ai cũng nghĩ rằng việc sử dụng máy dễ dàng như vậy nhưng lại không biết cần phải có quy trình vận hành nhất định. Chúng tôi xin khuyến cáo người dùng cần phải lắng nghe các hướng dẫn của kỹ thuật viên và cách sử dụng máy giặt thảm như nào cho đúng cách là điều vô cùng quan trọng.
Điển hình như, có một khách hàng phản ánh với chúng tôi về lực hút của máy giặt thảm bị yếu không được như ban đầu? Dòng máy chúng tôi cung cấp là dòng máy chính hãng, việc máy bị lực hút yếu là do người dùng đã lạm dụng chức năng này đi hút bụi cho căn phòng giống như một chiếc máy hút bụi thực sự. Làm như vậy chắc chắn sẽ hỏng, bởi máy giặt thảm chỉ sử dụng chức năng hút bụi khi chúng ta có nhu cầu vệ sinh thảm, hoặc sàn nhà nhưng với điều kiện sàn nhỏ, khả năng hút dễ dàng. Tuy nhiên sử dụng chức năng này lên sàn nhà cũng cần phải hạn chế tối đa.
Nắm bắt kỹ cách sử dụng máy giặt thảm từ nhà sản xuất

Nắm bắt kỹ cách sử dụng máy giặt thảm từ nhà sản xuất

2. Dùng máy giặt thảm công suất phù hợp

Điều thứ 2 đó là công suất của máy giặt thảm, chúng ta cần phải biết công suất của máy là bao nhiêu và với không gian thảm như vậy thì sử dụng máy giặt thảm công suất như nào là hợp lý nhất. Nếu nhu cầu của bạn là vệ sinh thảm trong gia đình thì bạn nên chọn máy giặt thảm mini, tránh lãng phí tiền đầu tư máy lớn lại dư thừa công suất sử dụng.
Hay nếu bạn cần vệ sinh cho các tấm thảm trong công ty với diện tích lớn và dày thì bạn nên chọn cho mình một chiếc máy giặt thảm liên hợp, công suất lớn tuy nhiên giá thành sản phẩm thì lại đắt đỏ.

3. Vệ sinh và kiểm tra máy giặt thảm theo định kỳ

Yếu tố cuối cùng đó là kiểm tra bảo dưỡng theo định kỳ. Để máy vận hành tốt thì việc kiểm tra theo định kỳ là một trong số các phương pháp giúp người dùng có thể vận hành máy tốt nhất, tránh các hư hỏng có thể xảy ra khi sử dụng máy. Bạn nên kiểm tra máy, phụ kiện đi kèm với máy, nếu hỏng hóc nặng hoặc quá sự hiểu biết của mình thì bạn nên đi ra các nơi cung cấp máy để nhờ kỹ thuật hỗ trợ.


Video lắp đặt và sử dụng máy giặt thảm phun hút

Với các kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được qua nhiều năm cung cấp máy tới các khách hàng, hi vọng bạn sẽ có thể sở hữu được dòng máy lâu bền, ổn định theo thời gian. Mọi thắc mắc chi tiết xin gửi về gmail hoặc liên hệ với chúng tôi.
Bên cạnh máy giặt thảm chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy móc chất lượng khác như máy đếm tiền, máy đo Ph, máy nghiền bột, máy ép cám viên…
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo