Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Một số điều quan trọng khi sử dụng máy cắt cành trên cao

Máy cắt cành trên cao từ lâu là công cụ không thể thiếu đối với ngành lâm nghiệp. Một thiết bị có tầm quan trọng rất lớn trong việc chăm sóc và thu hoạch cây trồng. Nhờ có máy cắt cành trên cao mà việc tỉa cành cho cây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải leo trèo trên cây điều này rất nguy hiểm. Bạn chỉ cần đứng dưới đất là có thể cắt tỉa cành cây một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý một số điều quan trọng khi sử dụng máy cắt cành trên cao sau đây để đảm bảo an toàn và cắt cành chuẩn xác nhất.
Máy cắt cành  trên cao tiện lợi

Máy cắt cành trên cao tiện lợi

Một số điều quan trọng khi sử dụng máy cắt cành trên cao

Khi sử dụng máy cắt cành trên cao để cắt tỉa gỗ bạn cần lưu ý những gì để bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu.

An toàn khi sử dụng máy cắt cành trên cao:

- Không được phép sử dụng máy cắt tỉa cành cây có các bộ phận kém an toàn, thiết bị an toàn phải được kiểm tra và bảo trì thường xuyên, xem chỉ dẫn dưới tiêu đề kiểm tra, bảo trì và sửa chữa thiết bị an toàn của máy cắt tỉa cành cây trên cao trong sách hướng dẫn sử dụng. Nếu máy cưa của bạn không đạt các kiểm tra, hãy mang nó đến đại lý bảo trì để sửa chữa ngay lập tức.
- Trong quá trình sử dụng tia lửa có thể phát ra từ bộ phận giảm âm và xích hoặc các nguồn khác, hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ dập tắt lửa nếu cần đến. Hãy giúp chặn nguy cơ cháy rừng.
- Phanh của máy được cài khi bộ phận bảo vệ tay trước được đẩy tới.
- Khi khởi động cưa xích, bạn phải kích hoạt bộ phanh xích để ngăn xích quay.
Máy cắt cành trên cao giá rẻ
Máy cắt cành trên cao giá rẻ
Bên cạnh máy cắt cành trên cao bạn có thể tham khảo thêm máy đo pH đất cũng là sản phẩm máy nông nghiệp abns chạy tại Hải Minh.
- Bộ phận bảo vệ bàn nắm trước không chỉ được thiết kế để kích hoạt bộ phanh xích mà nó còn làm giảm nguy cơ sợi xích đập vào bàn tay trái bạn, nếu bạn buông lỏng cần trước của máy.
- Phanh xích được kích hoạt theo cách thủ công hoặc tự động với cơ cấu nhả bằng quán tính, tùy thuộc lực giật ngược và vị trí của máy so với vật mà khu vực giật ngược trên lam chạm vào. Nếu cưa giật mạnh khi khu vực giật mạnh trên lam ở xa bạn nhất, bộ phanh xích được thiết kế để được kích hoạt do quán tính theo hướng giật.
- Máy được trang bị hệ thống giảm rung giúp hạn chế sự lan truyền độ rung giữa động cơ, thiết bị cắt và tay cầm của thiết bị.
- Thân máy và thiết bị cắt, được cách ly với cần bằng các bộ chống rung.
- Khi cắt tỉa gỗ cứng sẽ tạo độ rung nhiều hơn so với khi cưa gỗ mềm
- Nếu bạn cắt tỉa bằng lưỡi cưa cùn hoặc bị sứt mẻ sẽ làm tăng độ rung của máy
Trên đây Hải Minh đã giúp bạn tìm hiểu một số điều quan trọng khi sử dụng máy cắt cành trên cao.để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo