Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

MỘT SỐ LÝ DO NÊN MUA MÁY IN ĐƠN

Máy in hóa đơn dường như đã trở nên vô cung quan trọng đối với các nhà hàng, quán ăn. Nhưng dường như, sự quan trọng đó chưa được nhiều quán ăn hay nhà hàng chú trọng đến. Họ thường viết tay hoá đơn thay vì mua một chiếc máy in đơn bình thường. Giá cả chỉ là một phần nhưng sự tiện ích mà máy đem lại thường không được quý khách chú trọng đến mấy. Dưới đây là một số lý do nên mua máy in hóa đơnmà siêu thị Hải Minh chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách.

                                        
máy in hóa đơn
     
   Máy in hóa đơn

1.    Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại:
Ngày nay, hầu hết các nhà hàng thường sử dụng máy in đơn để hoá đơn in ra được rõ ràng nhất. Không những vậy, nhiều khách hàng thường thích được nhìn tờ hoá đơn tường minh, rõ chữ và rõ giá thành.

2.    Tăng sự tin tưởng với khách hàng:
Khi ăn xong hay mua xong sản phẩm, các khách hàng thường kiểm tra xem số lượng và giá thành sản phẩm có rõ ràng không. Điều này vừa tăng khả năng kiểm tra số lượng được chính xác hơn đồng thời cũng khiến mỗi quý khách khi đến mua hàng có cảm giác thoải mái nhất, tiện lợi nhất. 
  
máy in bill

Máy in bill

3.    Hạn chế tối đa việc thất thoát sản phẩm:
Có những ngân viên thường có tính tắt mắt, hay ghi giá thành lên cao hơn nhằm chuộc lợi. Vì vậy, khi có máy in hóa đơn, nhà hàng sẽ quản lý được số lượng sản phẩm bán ra và kiểm soát được việc nhân viên có gian lận hay không, hay nhân viên có bán đúng giá niêm yết hay không.

4.    Là căn cứ để kiểm tra khi có sai sót:
Có rất nhiều trường hợp khách hàng mua sản phẩm về và thường khiếu nại sản phẩm. Những lúc này, các nhà hàng có thể đối chiếu sản phẩm, hoá đơn mà quý khách được đưa khi thanh toán với số liệu mà nhà hàng có nhằm kiểm tra tính xác thực cũng như đảm bảo mỗi quý khách hay nhà hàng đều không xảy ra xung đột à mọi chuyện được giải quyết ổn thoả.

Cách quảng cáo miễn phí cho cửa hàng:
Thông thường, trên mỗi hoá đơn các cửa hàng đều ghi tên cửa hàng, facebook, địa chỉ liên hệ, hotline cũng như mật khẩu wifi để đem lại sự tiện lợi nhất cho quý khách. Không những vậy, khi có máy in hóa  đơn, mọi hoá đơn in ra đều được giao tận tay đến với mỗi quý khách và mỗi quý khách sẽ rất tiện lợi khi cần mua hàng, hay khiếu nại đều có thể gọi đến số điện thoại in trên hoá đơn hoặc facebook của cửa hàng.
 
Có thể tham khảo:cách nhận biết máy phát điện Honda giả
 


 Máy in đơn nhỏ gọn mà cửa hàng thường sử dụng
                           
  Máy in hóa đơn nhỏ gọn mà cửa hàng thường sử dụng
 
Trên đây là một số lý do mà mỗi cửa hàng nên có máy in đơn. Máy in hóa đơn khôg chỉ giúp mỗi cửa hàng kiểm soát được nhân viên, kiếm soát được số lượng sản phẩm mà còn giúp mỗi quý khách hài lòng khi đến với các cửa hàng. Để có thể mua được sản phảm chính hãng, quý khách hãy đến vói siêu thị hải Minh chúng tôi. Chúng tôi cam kết những sản phẩm mà siêu thị Hải Minh cung cấp đều là những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, nhập khảu chính hãng, đem đến cho uý khách sự hài longà an toàn khi sử dụng. Với phương châm “Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”, quý khách có thể tin tưởng 100% những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành chính hãng, lâu dài.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo