Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua hóa chất phù hợp cho máy chà sàn nhà xưởng

Máy chà sàn nhà xưởng là thiết bị hiện đại được dùng rất nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay với mục đích chính là làm sạch mặt sàn trong thời gian ngắn, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Máy chà sàn nào cũng đều sử dụng hóa chất để tẩy và làm sạch. Bài viết tư vấn chọn mua hóa chất phù hợp cho máy chà sàn nhà xưởng sẽ tăng hiệu quả cho bạn khi sử dụng.
hóa chất nào phù hợp cho máy chà sàn

Mua hóa chất cho máy chà sàn nhà xưởng có lợi gì ?

Hóa chất sử dụng cho máy chà sàn nhà xưởng không phải mua loại nào cũng được. Hóa chất có nhiều loại, mỗi loại lại có tính chất mạnh nhẹ khác nhau. Chẳng hạn như hóa chất mạnh dùng cho các vết bẩn cứng đầu và ngược lại. Vì vậy, tùy thuộc vào mặt sàn chất liệu ra sao mà chúng ta lựa chọn hóa chất riêng cho nó. Lựa chọn hóa chất đúng và hợp và vô cùng quan trọng.

Mua hóa chất phù hợp với máy chà sàn nhà xưởng không chỉ bảo vệ sản phẩm này dài lâu, mà còn góp phần bảo vệ mặt sàn. Nếu chúng ta sử dụng hóa chất không phù hợp, mặt sàn không giữ được độ bóng, dễ dàng bị trầy và xuất hiện hiện tượng rạn nứt. Mặt sàn bị hóa chất bào mòn và nhanh chóng hỏng. Các bạn nên lựa chọn những hóa chất đã có dưỡng ở bên trong.

sàn có thể đánh bóng bằng máy chà sàn

Tư vấn chọn mua hóa chất phù hợp cho máy chà sàn

Như chúng ta đã biết, trên thị trường rất nhiều đại lí cung cấp hóa chất dùng cho máy chà sàn nhà. Chúng ta nên tham khảo trước khi mua, nên chọn những đại lí có tiếng, uy tín và chất lượng. Các loại hóa chất cũng phải có nguồn gốc rõ ràng, có tem nhãn bảo hành của xuất xứ. Mua hóa chất an toàn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm cũng như mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, hóa chất cho máy chà sàn nhà xưởng cũng phải đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, hãy tìm hiểu về các chất tạo nên, thành phần và tìm hiểu kỹ về các phản ứng hóa học của hóa chất. Một số loại hóa chất khi gặp các chất khác sẽ trở nên nguy hiểm cho con người ( hiện tượng cháy nổ, hiện tượng sùi bọt..) và cả sản phẩm bạn đang dùng. Hóa chất loại mạnh có khả năng bào mòn lớn sẽ không tốt cho máy chà sàn nhà xưởng và cả các mặt sàn. Cần tìm hiểu chuyên sâu hoặc nhờ tư vấn để tránh đem lại hậu quả.

Thông thường, thì người mua hay chọn các hóa chất đảm bảo an toàn, chất lượng, mặt khác nó có nhiều công dụng và đa chức năng, sử dụng được trên nhiều mặt sàn vật liệu khác nhau ( sàn đá, sàn kính cường lực, sàn bê tông, sàn gạch nung..). Chọn sản phẩm đa chức năng, không những tiết kiệm chi phí mà còn đem lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.
sử dụng máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng

Lựa chọn hóa chất phù hợp với máy chà sàn nhà xưởng là vô cùng quan trọng. Bài viết trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về các tiêu chí khi mua sản phẩm hóa chất cho máy chà sàn công nghiệp. Liên hệ ngay siêu thị Hải Minh theo số điện thoại ở bên website để được hỗ trợ tư vấn. Chúc các bạn thành công.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo