Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua máy chà sàn công nghiệp thế nào là đúng?

Mua máy chà sàn công nghiệp thế nào là đúng?
Ngày nay với sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội, các hoạt động kinh doanh các dịch vụ đều hướng đến đem đến không gian thoải mái sạch sẽ nhất cho khách hàng. Bởi thế mà không thể thiếu được sự hiện diện của máy chà sàn tại khách sạn, thư viện, trường học, văn phòng,… Vậy thế nào để mua máy chà sàn công nghiệp đúng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.
Máy chà sàn liên hợp

Đa dạng trong mọi khía cạnh


Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp, được chia theo nhãn hiệu, mục đích sử dụng, kích thước và giá cả. Vì vậy, bạn có thể dựa trên yêu cầu công việc và lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân mình sử dụng mà lựa chọn loại máy chà sàn cho phù hợp.

Không giống như các loại máy vệ sinh khác, máy chà sàn được chia thành 2 loại cơ bản: máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Trong đó mỗi loại sẽ có những thiết kế và tính năng khác nhau để khách hàng chọn mua. Máy chà sàn có khả năng làm sạch sàn rất cao và hỗ trợ tốt cho các công việc vệ sinh hay đánh bóng sàn. Một số loại máy chà sàn còn có chức năng chà thảm và đánh bóng sàn.

Máy chà sàn đơn
Khi mua máy chà sàn công nghiệp bạn nên căn cứ vào nhu cầu vệ sinh cũng như số lượng nhân viên vệ sinh trong công ty để quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Để chọn máy chà sàn phù hợp bạn có thể làm như sau:

Theo diện tích cần làm sạch:

· Nếu diện tích mặt sàn lớn bạn nên chọn máy chà sàn ngồi lái hoặc máy chà sàn liên hợp.
· Với các khu vực có diện tích mặt sàn nhỏ bạn nên chọn máy chà sàn đơn.

Theo số nhân công làm vệ sinh:

· Nếu công ty bạn có nhiều nhân viên vệ sinh thì nên chọn máy chà sàn đơn vì máy có khả năng làm sạch hiệu quả nhưng lại cần tối thiểu 2 nhân viên vệ sinh, 1 nhân viên chà sàn và 1 nhân viên hút nước dơ, như vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời gian và không tiêu hao nhiều công sức.
· Nếu công ty bạn chỉ có 1 nhân viên phụ trách mảng chà sàn thì bạn có thể chọn máy chà sàn ngồi lái nếu muốn tiết kiệm nhân lực và làm sạch mặt sàn vừa nhanh vừa liên tục. Với loại máy chà sàn này bạn chỉ cần 1 nhân viên vệ sinh để thực hiện lau sàn.

Máy chà sàn liên hợp

Theo đặc tính sàn:

Nếu bạn muốn vệ sinh mặt sàn có độ bẩn cao, nhiều người đi lại mà diện tích lại lớn, nhân lực đáp ứng đầy đủ thì có thể chọn máy chà sàn liên hợp để thực hiện vệ sinh. Máy có công suất cao, khả năng làm sạch tuyệt đối nên có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về vệ sinh sàn.
Qua những đặc điểm trên bạn đã biết cách chọn máy chuẩn nhất. Hãy đến Hải Minh để được tư vấn chi tiết cũng như chọn được máy chính hãng nhé. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy chà sàn, máy hút bụi giặt thảm, máy hút ẩm, máy hút bụi công nghiệp,..vv.. chính hãng với giá tốt nhất!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo