Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua máy chấm công giá rẻ – Máy chấm công vân tay chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Đối với những nhà quản lý, công việc chấm công cho nhân viên trong các doanh nghiệp là không hề đơn giản nếu như mọi người không thực hiện chính xác, sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn có những thất thoát không ngờ, nhất là đối với những doanh nghiệp công ty có số lượng nhân viên lớn thì khả năng thất thoát càng cao.
Từ khi máy chấm công xuất hiện, sự quản lý giờ giấc vào ra của đội ngũ nhân viên đã trở nên dễ dàng hơn cũng như ý thức đúng giờ trong chính mỗi người nhân viên dần được nâng cao hơn.


Máy chấm công vân tay sử dụng rất dễ dàng và độ chính xác cao

Tại sao nên sử dụng hệ thống máy chấm công vân tay cho nhân viên?

Máy chấm công vân tay là giải pháp quản lý nhân sự tối ưu cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Dù là doanh nghiệp của bạn làm việc theo ca hay hành chính thì với chiếc máy chấm công, giờ giấc, ca kíp làm việc của nhân viên sẽ chính xác đến từng giây, đảm bảo tính công bằng và chính xác cho công nhân. Đồng thời những nhà quản lý sẽ nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý nhân sự, thay vào đó sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc đóng góp khác cho công ty.

Máy chấm công vân tay được sử dụng phổ biến trên thị trường

Những lợi ích mà máy chấm công bằng vân tay mang lại cho người dùng


Máy chấm công vân tay là thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học để quản lý đội ngũ nhân viên, giúp ghi lại chính xác từng phút từng giây vào ra làm việc của mọi người.

Máy chấm công bằng vân tay có thể sử dụng riêng độc lập hoặc kết hợp với hệ thống kiểm soát cửa giúp quá trình kiểm soát vào ra chặt chẽ, bảo mật và an toàn hơn.
Từ việc nâng cao ý thức trong việc đúng giờ sẽ dần chỉnh đốn và gián tiếp trong việc đẩy mạnh hiệu quả công việc hàng ngày, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Lựa chọn máy chấm công là giải pháp tối ưu trong quản lý nhân sự của doanh nghiệp

Điểm nổi bật của máy chấm công vân tay

- Máy chấm công vân tay cho khả năng bảo mật cao do sử dụng công nghệ sinh trắc học nên dễ dàng phân biệt được dấu vân tay của từng người, từ đó cho độ chính xác tuyệt đối, không có sai sót trong quá trình quản lý, đảm bảo tính công bằng cho mọi nhân viên, những người chăm chỉ và đúng giờ sẽ được đánh giá chính xác và ngược lại những người còn chưa đúng giờ chắc chắn cũng sẽ được ghi lại chính xác nhất giờ giấc. Trừ khi máy có xảy ra hỏng hóc hay phần mềm bị lỗi gì đó, nếu không sẽ không thể xảy ra tình trạng chấm công nhầm hay gian lận trong quá trình chấm công.
- Máy chấm công vân tay mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng
Sử dụng máy chấm công vân tay giúp quá trình chấm công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể.
- Phần mềm chấm công vân tay là miễn phí trọn đời và rất dễ sử dụng bởi nó sử dụng phần mềm chấm công tiếng Việt có dấu, người Việt dùng tiếng Việt, chắc chắn sẽ không gây khó dễ hay mất thời gian trong quá trình tìm hiểu sử dụng.

Mời bạn đến với siêu thị Hải Minh để mua máy chấm công giá tốt, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu máy chấm công mới và hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo