Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua máy đo độ ẩm gỗ uy tín tại siêu thị Hải Minh


Máy đo độ ẩm gỗ là thiết bị không thể thiếu trong việc kiểm tra và xác định độ ẩm gỗ. Gỗ đã trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong đời sống, hoạt động sản xuất của chúng ta. Gỗ có thể làm bàn, tủ, ghế, đồ dùng, vật trang trí trong căn nhà, … yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng gỗ đó chính là độ ẩm. Vì thế ai cũng cần phải quan tâm đến độ ẩm. Và cách giải quyết tốt nhất đó chính là sử dụng thiết bị đo độ ẩm gỗ.

Khách hàng đang có nhu cầu mua thiết bị đo độ ẩm nhưng chưa biết nên tìm đến đâu để có được sản phẩm chất lượng. Bài viết" Mua máy đo độ ẩm gỗ uy tín tại siêu thị Hải Minh " dưới đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín, tham khảo qua nhé!

Mua máy đo độ ẩm gỗ uy tín tại siêu thị Hải Minh

Máy đo độ ẩm gỗ thiết kế nhỏ gọn dạng cầm tay

1. Độ ẩm gỗ là gì? tầm quan trọng của máy đo độ ẩm gỗ

1.1. Độ ẩm gỗ là gì?

Khi bạn mới mua sản phẩm gỗ về đó chính là trạng thái bình thường của gỗ và sản phẩm đang có mức độ ẩm an toàn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng và bảo quản chúng có thể biến dạng, cong, vênh, … điều này chứng tỏ độ ẩm của gỗ đã biến đổi. Độ ẩm gỗ là tỷ lệ phần trăm giữa gỗ, nước và khối lượng gỗ khô.

Và hiện nay, nhiều hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh gỗ sử dụng máy đo độ ẩm gỗ để xác định chính xác độ ẩm của gỗ từ đó có những biện pháp khắc phục hiệu quả giúp bảo quản được gỗ, vật liệu làm từ gỗ được bền và không bị hỏng, ẩm mốc, biến dạng...

1.2. Tầm quan trọng của thiết bị đo độ ẩm gỗ

Sau một thời gian chất lượng gỗ ở một số sản phẩm như: sàn gỗ, cửa gỗ, nội thất gỗ sẽ bị biến dạng, rạn nứt. Đối với hầu hết sản phẩm gỗ đã được hoàn thành thì chúng sẽ không thay đổi nữa vì thế yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng đó chính là độ ẩm. Cho nên các xưởng sản xuất cần phải hiểu rõ được điều này, cần phải giữ chúng ở trạng thái cân bằng độ ẩm thì sẽ giảm được rủi ro.

Các nhà sản xuất, đại lý bán gỗ, xuất khẩu nên cung cấp sản phẩm đã được kiểm tra độ ẩm, lấy gỗ tại nơi sản xuất gỗ chất lượng. Với người mua cần tìm hiểu về chỉ số độ ẩm sản phẩm. Và thiết bị để giải quyết mọi vấn đề khó khăn này chính là máy đo độ ẩm gỗ. Thiết bị giúp xác định độ ẩm có trong gỗ để từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục kịp thời, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm bằng gỗ.

Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra nhanh chóng độ ẩm có trong gỗ

Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra nhanh chóng độ ẩm có trong gỗ

2. Vì sao nên mua máy đo độ ẩm tại siêu thị Hải Minh

Tại siêu thị Hải Minh cung cấp các sản phẩm may do do am go với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho công việc, kết quả đo nhanh chóng, chính xác giúp công việc trở nên đơn giản. Khách hàng lo lắng sản phẩm kém chất lượng, giá cả không hợp lý, … Tuy nhiên tại hệ thống Hải Minh toàn quốc luôn cam kết đảm bảo đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng, chính hãng, giá thành phải chăng, mang lại sự hài lòng và an tâm cho người sử dụng.

Ngoài máy đo độ ẩm gỗ chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy đo khác như máy đo ngũ cốc, nông sản, máy đo vải, giấy, lúa, gạo, cà phê, máy đo cỏ, rơm, đất.... Liên hệ ngay 0932 196 898 - 0902 787 139 để được tư vấn và lựa chọn được model sản phẩm chất lượng nhé!

===> Xem thêm:Dòng máy đo độ ẩm gỗ đảm bảo chất lượng của siêu thị Hải Minh

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo