Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua Máy Hàn Túi Yếu Tố Quan Trọng Cần Biết

Dựa trên kinh nghiệm cung cấp cũng như phản hồi của người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị hàn túi, điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu nhanh đến bạn "lưu ý quan trọng khi mua máy hàn túi" đảm bảo trong quá trình chọn mua sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Mua Máy Hàn Túi Yếu Tố Quan Trọng Cần Biết

I. Thanh hàn máy hàn miệng túi

Đây là bộ phận quan trọng bậc nhất quyết định đường hàn của bạn đảm bảo hàn kín, chất lượng, có tính thẩm mỹ hay không. Để hướng dẫn lựa chọn loại chất lượng tốt bậc nhất, điện máy Hải Minh gửi bạn một số gợi ý như sau:
+ Chất liệu thanh hàn bằng đồng: đồng với đặc tính dễ dát mỏng, dẵn điện và dẫn nhiệt tốt, dễ dàng chuyển đổi điện năng từ biến áp thành nhiệt năng, hàn kín miệng túi. Đối với chất liệu như nhôm, sắt sẽ không đáp ứng được hiệu quả hàn túi nhiệt độ cao, gia nhiệt không đều.
+ Bề mặt thanh hàn đủ nhẵn: đối với máy hàn túi dập tay hay dập chân hiện nay, người dùng dễ dàng thực hiện hàn túi thông qua thanh hàn nhiệt cùng với lớp vải cách nhiệt giúp cho đường hàn thẩm mỹ hơn. Nếu trên bề mặt thanh không nhẵn, dát phẳng sẽ khiến cho đường hàn này không kín, đều và đẹp. Đặc biệt là những thiết bị có dấu hiệu thanh hàn bị mẻ, nứt, bề mặt gồ ghề không phẳng nên bỏ qua.
+ Chiều cỡ phải đảm bảo dài hơn kích thước miệng túi tương đối: nhiều người dùng vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn máy sở hữu đường hàn ngắn dẫn đến khi hàn toàn bộ túi không hàn kín hoặc hàn bị nhăn nhúm, cực kỳ mất thẩm mỹ.
Thanh hàn máy hàn miệng túi

II. Chất liệu vỏ máy dán túi

Vỏ máy hàn túi quyết định phần nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm cũng như khả năng phù hợp với sản phẩm đóng gói, cụ thể như sau:
+ Đối với dòng dập tay: vỏ nhôm dày dặn sẽ bảo vệ dây điện, biến áp tốt hơn từ tác động ngoại lực từ môi trường, không đễ vị nứt vỡ như dòng vỏ nhựa. Chúng cũng dễ dàng vệ sinh hơn khi bám bụi, vết bẩn.
+ Đối với dòng dập chân: khung máy không có sự khác biệt nhiều giữa các sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến chất liệu bàn làm việc. Loại bàn nhựa thường nhẹ, dễ dàng vệ sinh tuy nhiên không chịu lực tốt như bàn gỗ.
+ Đối với dòng máy hàn túi liên tục: hai loại vỏ máy phổ biến nhất là vỏ inox và vỏ thép sơn tĩnh điện. Vỏ inox có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn về tính thẩm mỹ, khả năng vệ sinh, phù hợp cho đóng gói những sản phẩm có chứa nhiều nước, thành phần có tính ăn mòn cao. Tuy nhiên, đầu tư máy vỏ inox giá thành cũng cao hơn đáng kể.
Chất liệu vỏ máy dán túi

III. TÍnh năng máy hàn miệng túi

Một yếu tố khác khá quan trọng đối với công việc đóng gói của bạn đó chính là tính năng thiết bị sử dụng. Đối với một số yêu cầu hàn túi đặc biệt như sau, bạn nên lựa chọn chính xác thiết bị phù hợp:
+ Hàn túi zip bạc: thiết bị sử dụng biến áp lớn, công suất cao, riêng những model hàn túi liên tục phải có nhiệt độ hàn túi trên 200 độ C.
+ Hàn túi kích thước lớn, đa dạng kích thước: một số sản phẩm như túi gạo, túi đóng gói thực phẩm, bạn nên lựa chọn thiết bị có dạng đứng, dễ dàng điều chỉnh khoảng cách phù hợp với nhiều loại bao bì khác nhau.
+ Sản phẩm trọng lượng lớn: riêng những sản phẩm đóng gói trong công nghiệp trọng lượng từ 20 – 50kg cần phải chọn máy may bao công nghệp tải trọng tương ứng. Những sản phẩm thông thường tải trọng băng tải chỉ dưới 5kg.
TÍnh năng máy hàn miệng túi

IV. Địa chỉ phân phối máy hàn túi nilong

Và điều chú ý hàng đầu hiện nay là bạn cần phải tìm được đơn vị cung cấp hàng chính hãng, chất lượng tốt. Điện máy Hải Minh chúng tôi tự tin hiện là nhà phân phối top đầu tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay đã có hàng nghìn gia đình, đơn vị sản xuất kinh doanh tin tưởng lựa chọn sản phẩm từ máy hàn túi mini cầm tay, dập chân đến dòng hàn túi liên tục công nghiệp.
>>> Bạn có thể tham khảo bảng giá đầu tư các thiết bị hàn túi năm 2024: https://sieuthihaiminh.vn/may-han-mieng-tui.html
Địa chỉ phân phối máy hàn túi nilong
Qua bài viết này, điện máy Hải Minh đã phân tích cho bạn những yếu tố quan trọng cần biết khi mua máy hàn miệng túi. Nếu có nhu cầu tư vấn cụ thế, đừng ngại gọi đến số Hotline của hệ thống bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo