Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua máy phun vữa trát tường cần tìm hiểu 5 vấn đề sau

Nếu bạn đang có ý định mua máy phun vữa trát tườngđể đáp ứng công việc, vậy thì đừng bỏ qua những vấn đề rất cần thiết mà bạn cần tìm hiểu về thiết bị trước khi quyết định chọn mua ngay sau đây. 
 
5 vấn đề cần xem xét khi mua máy phun vữa

5 vấn đề cần xem xét trước khi mua máy phun vữa trát tường

Tìm hiểu về hệ thống máy bơm bê tông

Việc sử dụng máy phun vữa thì việc mà bạn quan tâm trước khi đưa ra quyết định chọn mua là cần tìm hiểu đến hệ thống của máy bơm. Chúng là yếu tố quan trọng nhất giúp công việc trở nên thuận lợi hơn. Với nhiều thị trường khác nhau, do đó mà người mua nên lựa chọn loại máy thích hợp như máy bơm phun bằng piston, máy bơm khí nén hay máy bơm vữa trục vít.

Tìm hiểu về công nghệ bọt khí

Ưu điểm của công nghệ này là giúp người dùng sử dụng thiết bị trở nên nhẹ nhàng hơn với trọng lượng nhẹ, chống thấm tốt cũng như chống nóng trên bề mặt xi măng, đồng thời có thể cách âm hoàn toàn và rất thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy phun vữa trát tường hoạt động trên công nghệ bột khí có giá thành khá cao và cần phải phụ thuộc vào kỹ năng của thợ , do đó cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn. 
 
mua và sử dụng máy phun vữa để trát tường

Phụ kiện thay thế máy phun vữa trát tường

Máy phun vữa sau một quá trình làm việc thường xảy ra các vấn đề sai sót cũng như những hỏng hóc cần phải được thay thế, do đó trước khi lựa chọn thiết bị người dùng không nên lựa chọn các dòng quá đặc biệt, hoặc không có phụ kiện, nguồn cung cấp phụ kiện khan hiếm. Nên lựa chọn những phụ kiện thay thế chất lượng để đảm bảo an toàn.

Xem xét về độ ồn của máy.

Lựa chọn độ ồn của máy cũng rất cần thiết. Máy phun vữa trát tường  khi đạt tiêu chuẩn, độ ồn của máy sẽ phát ra không quá lớn, tiếng hoạt động của máy móc rất êm. Sau một thời gian dài thì máy cũng không phát ra tiếng ồn quá nhiều. 
 
độ ồn máy phun vữa trát tường

Công suất hoạt động của máy bơm vữa trát tường

Công suất của thiết bị là vô cùng quan trọng, việc sử dụng tại các công trình lớn, có quy mô thì người chủ công trình cần lựa chọn thiết bị đáp ứng được công việc để thời gian ây dựng trở nên nhanh chóng. Tuy nhiên, công suất của thiết bị sẽ tỷ lệ thuận với thùng trộn của máy. 

Thể tích thùng trộn của máy phun vữa 

Đối với những công trình lớn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thể tích của thùng trộn xi măng lớn nhằm tăng tiến độ công trình cũng như tiết kiệm chi phí. 

Năng lượng vận hành máy phun vữa trát tường

Với nguồn năng lượng vận hành chính là điện, người sử dụng cần dùng nguồn điện ổn định để làm việc và vận hành thiết bị . Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có những dòng máy vận hành bằng xăng khá hợp lý. 

Trên đây là những vấn đề cần tìm hiểu trước khi chọn mua máy phun vữa trát tường  , hy vọng bài viết đã giúp người mua luôn chọn được thiết bị hoạt động chất lượng nhất. Liên hệ siêu thị Hải Minh qua hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 để được tư vấn và báo giá máy phun vữa trát tường mới nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo