Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua máy rửa xe tốt cần lưu ý gì?

Khi đi mua hàng, nhiều gia đình chỉ quan tâm đến chất lượng máy một số người lại tự giới hạn trong khả năng tài chính do đó không thể thực sự lựa chọn được những sản phẩm thực sự ưng ý.


khi mua máy rửa xe cần kiểm tra đầy đủ phụ kiện đi kèm

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua máy rửa xe

Máy rửa xe gia đình là loại máy có kích thước nhỏ gọn, hiện đại, công suất không lớn như máy rửa xe cao áp nhưng để sử dụng trong gia đình thì là một thiết bị hữu ích, giúp tiết kiệm điện, nước; hiệu quả xịt rửa mạnh mẽ, đánh bay bụi bẩn nhanh chóng. Khi lựa chọn mua máy rửa xe chúng ta cần chú ý rất nhiều yếu tố như: chất lượng máy, khả năng tài chính, nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất, thời gian bảo hành ... Hãy cùng nhau giải đáp những vấn đề khúc mắc của bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy rửa xe tốt nhé!


súng  phun đi kèm đầu phun của máy rửa xe cho khả năng xịt rửa mạnh mẽ

Nước là nhiên liệu chính dùng cho máy rửa xe

Bởi vậy khi chọn mua máy rửa xe gia đình, người dùng cũng cần xem xét đến yếu tố này. Đối với nhu cầu rửa xe gia đình thì lưu lượng nước phù hợp là từ 6l đến 10l/phút. Lưu lượng càng cao thì máy rửa xe càng nhanh và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại ưu tiên các loại máy bơm rửa xe lưu lượng thấp vì họ cho rằng nhu cầu sử dụng trong gia đình không cao, dùng máy lưu lượng thấp cho tiết kiệm nước. Điều này không hoàn toàn đúng bởi chính vì nhu cầu dùng ít trong khi không phải ai cũng muốn bóp xò xịt rửa lâu trong quá trình rửa, máy phải chạy lâu hơn, tốn điện hơn nên sử dụng máy rửa xe lưu lượng thấp không phải là giải pháp tiết kiệm.

Xem thêm : Những điều cần chú ý khi mua máy rửa xe gia đình

máy rửa xe áp lực cao được dùng trong các xưởng công nghiệp

Áp lực phun là yếu tố quyết định khả năng làm sạch

Tùy theo nhu cầu sử dụng thì người dùng sẽ lựa chọn máy có áp lực nước phù hợp. Thông thường, máy rửa xe gia đình có áp lực nước trong khoảng 60 bar đến 120 bar. Với những máy áp lực nước lớn hơn thì đó là các dòng máy rửa xe cao áp,…

Đây là vấn đề khá quan trọng mà người dùng cần lưu tâm khi sử dụng máy phun rửa xe gia đình bởi máy mà không khả năng tự hút nước thì người dùng sẽ phải dùng vòi để cấp nước rất bất tiện, mất thời gian, tốn công. Nếu máy rửa xe gia đình có khả năng tự hút nước thì người dùng chỉ cần cho dây hút vào bể nước, cấp nước phục vụ công việc xịt rửa nhanh chóng, dễ dàng. Một số thương hiệu như máy rửa xe Karcher,…có tích hợp khả năng này, tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của người dùng.


hãy sử dụng máy rửa xe gia đình để làm chủ thời gian của mình

Độ ồn cũng khẳng định một máy rửa xe có tốt hay không

Đối với các loại máy phun rửa xe sử dụng cho gia đình thì đây là một yếu tố rất đáng lưu tâm bởi tiếng ồn sẽ gây ảnh hưởng không chỉ với những người trong gia đình, mà còn với hàng xóm, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Các sản phẩm máy rửa xe gia đình dùng motor chổi than, giá rẻ thì rất ồn, gây khó chịu cho những người xung quanh. Bởi vậy, hãy ưu tiên những chiếc máy rửa xe dùng motor cảm ứng từ với giá thành đắt hơn chút nhưng sở hữu những đặc tính tiên tiến hơn.

Qua bài viết trên bạn sẽ có cái nhìn mới những kiến thức mới về máy rửa xe tốt nhất phù hợp nhất ra sao. Chúc bạn thành công!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo