Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua máy tính tiền chính hãng ở đâu?

Ngày nay công nghệ phát triển, máy tính tiền được thay thế cho các loại máy tính tay thông thường. Nó tích hợp các chức năng như thanh toán, in hóa hơn, ngoài ra còn có khả năng lưu trữ và tổng kết số liệu hàng hóa tiêu thụ mỗi ngày.Máy tính tiền casio
Máy tính tiền casio

Trong hoạt động kinh doanh hay tiêu thụ hàng hóa hàng ngày với số lượng lớn, chúng ta luôn cần sự hỗ trợ của công nghệ như máy tính, máy đếm tiền, máy tính tiền, máy in... Nó giúp chúng ta tiết kiệm về thời gian và đảm bảo chính xác về mặt tính toán, tránh được những sai sót khi tính toán thông thường.

Trong những thiết bị hiện đại trên, máy tính tiền là một trong những thiết bị tiện lợi nhất, nó tích hợp rất nhiều chức năng. Không đơn thuần với chức năng tính tiền, máy còn quản lý các hoạt động giao bán, ghi chép tự động các quá trình bán. Dựa vào tính năng nỗi bật và sự tiện lợi của nó mà quá trình kinh doanh trở nên thuận lợi, chính xác và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tính tiền giả, nếu bạn không cẩn thận và tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, thậm chí có thể sai lệch trong quá trình tính toán. Vậy,nên mua máy tính tiền chính hãng ở đâu? Hôm nay siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu cho bạn một vài địa điểm tin cậy, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý nhất cho như cầu của mình.

Như chúng ta đã biết, máy tính tiền có thể thực hiện các giao dịch liên tiếp nhau trong một thời gian ngắn. Nhờ cấu tạo linh hoạt và tiện lợi kèm theo các thiết bị hỗ trợ như máy kiểm tra mã vạch, máy hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng, máy in hóa đơn , ngăn đựng tiền. Với sự tiện lợi này, nhân viên bán hàng không mất nhiều thời gian cho việc tính toán mà khách hàng cũng yên tâm khi tiến hành giao dịch vì độ chính xác của nó cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn máy tính tiền như máy tính tiền Casio, máy tính tiền cảm ứng POS QT, máy tính tiền TOPCASH AL, máy tính tiền Antech, ...
Máy tính tiền tích hợp
Máy tính tiền tích hợp

Xem thêm: Lợi ích và một số lưu ý khi sử dụng máy tính tiền


Trước khi đi vào lựa chọn những địa điểm mua máy tính tiền chính hãng, chúng ta sẽ tìm hiểu những lợi ích của máy tính tiền.

- Giao dịch , thanh toán nhanh và chính xác

Nếu thanh toán bằng tay, nhân viên sẽ mất công ngồi tính toán và khách hàng mất công chờ đợi, sau đó còn phải kiểm tra lại xem nhân viên đã tính đúng hay chưa. Nhờ sự hỗ trợ của máy tính tiền, nhân viên sẽ tiết kiệm được thời gian, khách hàng yên tâm với kết quả tính toán và việc thực hiện thanh toán bằng máy tính tiền còn thể hiện tính chuyên nghiệp của cửa hàng.

- Quản lý doanh số bán hàng hiệu quả nhất

Máy tính tiền còn giúp quản lý, chủ cửa hàng theo dõi được doanh số, doanh thu của cửa hàng hàng ngày một cách rõ ràng nhất đồng thời cũng quản lý được số lượng hàng hóa trong kho, trong cửa hàng để có những kế hoạch nhập hàng hợp lý.Sự tiện lợi của máy tính tiền

Sự tiện lợi của máy tính tiền

Hiện nay máy tính tiền được bán rất nhiều tại các cửa hàng, các siêu thị điện máy. Để có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, mục đích sử dụng, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy tính tiền của siêu thị Hải Minh tại trang web: sieuthidienmaychinhhang.vn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 5A Đường D3 ( hướng từ D1), P25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh hoặc địa chỉ Số 1 ngõ 495 ( đầu ngõ đi vào 100m), Nguyễn Trãi, phường Nam Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội để được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ bán hàng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo