Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua Máy Xạc Cỏ Giá Rẻ Phục Vụ Nông Nghiệp

Máy xạc cỏ giá rẻ có lẽ không còn là thiết bị xa lạ với người nông dân hiện nay. Chúng ta có thể tìm thấy dễ dàng các dòng máy này tại nhiều cửa hàng với mức giá rẻ phù hợp.
Máy giúp chúng ta xới đất, làm cỏ, lên luống khá tiện ích vậy tại sao sở hữu ngay dòng máy này cho gia đình mình.
Mua Máy Xạc Cỏ Giá Rẻ Phục Vụ Nông Nghiệp

Mua Máy Xạc Cỏ Giá Rẻ Phục Vụ Nông Nghiệp
Để biết được có nên “Sở hữu máy xạc cỏ phục vụ nông nghiệp hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết ngay sau đây nhé!

Những lý do nên sở hữu máy xạc cỏ ngay hôm nay

1, Máy xạc cỏ có giá thành rẻ

Trước kia khi chưa có máy xạc cỏ chúng ta thường phải thuê các dịch vụ làm đất với chi phí đắt đỏ mà không hiệu quả. Nhưng hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật, máy xạc cỏ ra đời với giá thành phù hợp.
Máy xạc cỏ với mức chi phí khá thấp chỉ từ 4 đến 8 triệu đồng tùy theo công suất và chức năng của máy. Dòng máy này cũng đang ngày càng xuất hiện nhiều trên các cánh đồng ruộng hiện nay.
Máy xạc cỏ honda với giá thành rẻ, chất lượng
Máy xạc cỏ honda với giá thành rẻ, chất lượng

2. Máy xạc cỏ với nhiều chức năng đa dạng

Máy xạc cỏ không chỉ đơn giản là xạc cỏ mà một số dòng máy còn có thể lắp thêm các phụ kiện như xới đất, lên luống và trộn phân. Rút ngắn được khá nhiều thao tác lao động cho người dùng hiện nay.

3. Công suất phù hợp với các hộ gia đình quy mô nhỏ

Vì đây là dòng máy được cải tiến nhỏ gọn hơn so với máy xới đất nên công suất của máy chỉ phù hợp sử dụng trong hộ gia đình diện tích đất trồng chỉ chục héc ta.

4. Máy có khả năng làm việc trên mọi loại địa hình

Máy xạc cỏ giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng không quá nặng, giúp người dùng có thể di chuyển trên mọi địa hình khó khăn.
Lưỡi xạc cỏ sắc bén có thể xạc được nhiều loại đất cứng, cũng chính vì lý do này mà hiện nay chúng ta có thể thấy khá nhiều dòng máy tại các khu vực đồi núi.

 
Máy xạc cỏ chất lượng, giá thành rẻ 

Máy xạc cỏ chất lượng, giá thành rẻ 
Nếu bạn là hộ gia đình thì đừng bỏ qua những dòng máy xạc cỏ này nhé. Một số loại máy xạc cỏ bạn có thể tham khảo như:
- Máy xạc cỏ Yamafuji 9680 có giá là 6.500.000 VNĐ
- Máy xạc cỏ đeo lưng Gx35 có giá là 5.950.000 VNĐ
- Máy xạc cỏ đeo lưng Gx35 (4 Thì) có giá là 8.950.000 VNĐ
Mỗi một dòng máy có những ưu điểm khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua may xac co thì cần phải xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Video test máy xạc cỏ 

Mua máy xạc cỏ giá rẻ ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp máy xạc cỏ chất lượng, giá thành rẻ và Siêu thị điện máy Hải Minh là một trong số những địa chỉ đó. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại máy móc honda, Oshima chính hãng, giá tốt.
Bên cạnh máy xạc cỏ các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy móc khác điển hình như máy nghiền bột, máy phun thuốc, máy băm cỏ, máy cắt mỏ gà giá rẻ
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo