Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nâng hạ hàng hoá khoẻ re với pa lăng xích điện!


Sẽ không có vấn đề gì nếu ta nâng hạ di chuyển thiết bị máy móc, thùng hàng vài chục ký. Nhưng nếu con số đó là 100, 200kg hay thậm chí là 10 tấn, 20 tấn thì sao? Chắc chắn đó là một vấn đề nan giản rồi! Nâng hạ khoẻ re với pa lăng xích điện! Tìm hiểu ngay nhé!
Nâng hạ hàng hoá khoẻ re với pa lăng xích điện

1.Palang xích điện là gì?

Đây là thiết bị nâng hạ được thiết kế cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc. Puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều nhất định và cuốn nhả xích vào 1 túi đựng xích để nâng hạ vật. Palang xích điện có 2 loại là palang cố định và pa lăng di chuyển (có con chạy di chuyển trên dầm)

2. Pa lăng xích điện giúp tăng tốc độ và hiệu quả nâng hạ hàng hoá

2.1 Palang xích điện giúp nâng hạ nhanh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian

So với việc khuân vác thủ công thì sử dụng pa lăng được xem là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Thiết bị có thể nâng hạ được vật liệu, hàng hóa có trọng lượng từ 0.5 tấn - 30 tấn một cách dễ dàng. Điều này vừa giải phóng sức người, nâng cao hiệu quả làm việc vừa tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể.

2.2 Cách thức sử dụng pa lăng xích điện đơn giản dễ dàng

Việc lắp đặt pa lăng khá đơn giản, không yêu cầu nhiều về kỹ thuật chuyên môn. Quá trình sử dụng thiết bị cũng rất dễ dàng thông qua tay cầm điều khiển có các nút bấm. So với việc huy động lực lượng khiêng vác thì đương nhiên pa lăng hiệu quả hơn nhiều.
Pa lăng xích điện giúp tăng tốc độ và hiệu quả nâng hạ hàng hoá

2.3 Pa lăng xích điện nâng hạ bền bỉ

Do cấu tạo khá đơn giản các dòng palang xích điện rất ít khi hỏng hóc nếu được sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ. Yamafuji là một trong những dòng pa lăng nổi tiếng về độ bền hiện nay. Thiết bị mang lại hiệu quả, độ bền bỉ vượt trội giúp quá trình nâng hạ suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm >> Bảng giá pa lăng xích điện bán chạy nhất hiện nay

2.4 Hạn chế các rủi ro trong nâng hạ di chuyển hàng hoá

Việc áp dụng pa lăng trong nâng hạ thiết bị hàng hoá giúp hạn chế các rủi ro như rơi vỡ hư hỏng thiết bị hàng hoá cũng như đảm bảo an toàn hơn cho người lao động hạn chế việc công việc bị đình trệ, chậm tiến độ do các sự cố. Tuy nhiên khách lưu ý việc sử dụng pa lăng cần phải đảm bảo kỹ thuật và tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong sử dụng thiết bị.

3. Kinh nghiệm chọn mua pa lăng xích điện nâng hạ hiệu quả

- Chọn đúng loại pa lăng: Đương nhiên rồi để có thể đảm bảo hiệu quả cho việc, điều đầu tiên là phải chọn đúng loại. Việc chọn mua pa lăng phụ thuộc vào nhu cầu nâng hạ (tải trọng nâng hạ, chiều cao nâng hạ,…) cũng như điều kiện làm việc. Chỉ khi xác định chính xác được nhu cầu ta mới có thể chọn đúng loại pa lăng mình cần. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong chọn mua cho thể nhờ đến sự tư vấn từ nhân viên bán hàng hoặc nhờ có kinh nghiệm đi mua cùng.
- Chú ý nguồn điện sử dụng: Pa lăng có thể sử dụng điện dân dụng 220V hoặc điện công nghiệp 380V nên khi mua bạn nhớ lưu ý vấn đền này để chọn mua pa lăng phù hợp với nguồn điện của khu vực làm việc.
Kinh nghiệm chọn mua pa lăng xích điện nâng hạ hiệu quả
- Thương hiệu, chất lượng palang: Một khi chất lượng pa lăng không đảm bảo, hiệu quả năng hạ sẽ bị giảm sút chưa kể các gia tăng các rủi ro, sự cố trong nâng hạ, điều này gây thiệt hại nặng nề về hàng hoá cũng như sự an toàn của người lao động. Khi chọn mua palang nhớ chọn các thương hiệu lớn có tên tuổi cũng như kiểm tra kỹ hàng hoá, giấy tờ để tránh việc mua phải hàng hoá kém chất lượng nhé!
Nâng hạ khoẻ re với pa lăng xích điện! Nếu bạn muốn tăng tốc độ nâng hạ hàng hoá, đẩy nhanh tiến độ công trình thì rinh ngay cho mình chiếc pa lăng xích điện nhé! Để được tư vấn chính xác và mua hàng chính hãng với giá tốt nhanh tay liên hệ ngay với Siêu thị Điện máy Hải Minh để được hỗ trợ.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo