Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên bảo dưỡng máy đo ánh sáng bền đẹp như mới vì 4 lí do sau

Mỗi loại máy móc đều được cấu tạo từ nhiều thiết bị có mối quan hệ mật thiết với nhau, chúng hỗ trợ và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Theo thời gian sử dụng các thiết bị đó bị hao mòn hoặc hư hỏng mà không phát hiện sớm sẽ làm máy móc hỏng hóc, thậm chí bị ngưng hoạt động. Máy đo ánh sáng cũng vậy, do thường xuyên được sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn,… nên máy phải được vệ sinh và bảo trì, nhằm duy trì hiệu quả sử dụng cũng như tuổi thọ của máy.

Máy đo ánh sáng có cấu tạo nhỏ gọn và khá đơn giản nên việc vệ sinh, bảo trì máy cũng khá dễ dàng. Vì vậy công tác vệ sinh và bảo trì máy nên được làm thường xuyên.
Những lí do nên thường xuyên vệ sinh máy đo ánh sáng
  • Thứ nhất, khi máy đo ánh sáng được sử dụng thường xuyên, ở một mật độ dày đặc như dùng tại các xưởng, xí nghiệp hay bên ngoài ánh sáng thì tuổi thọ của pin cũng như của các thiết bị bên trong cũng hao mòn, vì vậy máy cần được thăm dò, bảo trì thường xuyên đề mang lại hiệu quả tốt nhất
  • Thứ hai, lau chùi vệ sinh các phím trên thân máy đo ánh sáng và màn hình LCD cũng rất cần thiết, bởi vì máy đo sử dụng lâu ngày thì các nút bấm và màn hình sẽ bị bám bụi bẩn, đất cát,… làm cho việc tiến hành ấn các nút bấm không mượt mà, thực hiện đo bị chậm đi và màn hình không hiển thị rõ số đo, dễ dẫn đến nhầm lẫn.
  • Thứ ba, việc tháo pin khi không sử dụng trong một thời gian dài là rất cần thiết nhằm tránh để pin bị oxi hóa ở hai đầu cực dẫn đến hỏng máy đo ánh sáng điện tử hiện số. Ngoài ra người dùng cũng nên để ý xem thời lượng pin sử dụng có nhanh hết hay không, pin có chảy hay không để thay mới giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho máy đo
  • Thứ tư, việc bảo trì và vệ sinh máy đo ánh sáng còn mang đến vẻ mỹ quan, giúp người sử dụng thoải mái, có hứng thú hơn với công việc giúp nâng cao năng suất và được đánh giá cao về sự kỹ lưỡng của mình.
Máy đo cường độ ánh sáng là một thiết bị tiện dụng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như thiết kệ nội thất, công trình xây dựng, nông nghiệp, y tế giáo dục. Máy được sử dụng để đo lường và phân tích các chỉ số ánh sáng một cách nhanh chóng chính xác để người dùng thiết kế ra nhiều phương án phù hợp phục vụ con người. Với tần suất làm việc nhiều và thường xuyên như thế, việc kiểm tra, bảo trì và vệ sinh máy là một việc vô cùng cần thiết giúp máy đo ánh sáng tăng hiệu quả làm việc, giảm sai sót, tăng vẻ mỹ quan và hơn nữa là giúp tăng tuổi thọ, tăng độ bền cho máy.

 
Liên hệ mua may do anh sang giá rẻ bất ngờ, hàng chính hãng tại:
CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH
Hotline: 0932 196 898 – Email: sieuthihaiminh@gmail.com
Địa chỉ: 5A Đường D3 (hướng từ số 143 đường D1 vào), Phường 25, Q.Bình Thạnh (ngã 4 chân cầu Sài Gòn, từ Pearl Plaza đi vào)

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo