Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

[Nên biết] Cách chọn và sử dụng máy nén khí

Máy nén khí thiết bị có mặt ở hầu khắp các hoạt động đời sống và công việc hàng ngày của con người. Là một trong những công cụ cung cấp nguồn khí nén ổn định, hiệu quả và lâu dài mang đến sự thuận tiện cho người dùng.

Vậy liệu bạn đã biết sử dụng và chọn máy như nào tốt nhất chưa? hãy cùng tham khảo nhanh bài viết [Nên biết] Cách chọn và sử dụng máy nén khí dưới đây của Hải Minh nhé.

Chọn máy nén khí tốt nhất

Trong quá trình tìm hiểu nhu cầu cũng như thực tế người sử dụng, chúng tôi đã tìm thấy một video khá chi tiết chia sẻ đến người dùng xoay quanh các vấn đề này. Trong video , Tom Silva một nhà thầu chuyên sử dụng máy nén đã cùng thảo luận với một người bạn của mình về những điều cần lưu ý khi mua máy nén khí cũng như vận hành thiết bị này.

[Nên biết] Cách chọn và sử dụng máy nén khí

Máy nén khí thiết bị điện cơ hữu ích cho nhiều cơ sở sản xuất

Qua video ông chia sẻ trên kênh youtube của mình, chúng tôi liệt kê ra một số lưu ý khi mua và sử dụng máy nén như sau:
- Hầu như các dòng may nen khi đều có 2 đồng hồ áp suất. Một thước đo cho thấy áp suất không khí được đo bằng Pound trên mỗi áp suất trong bể và thể hiện áp suất không khí được đưa qua ống đến dụng cụ.
- Đồng hồ đo áp suất thứ hai được trang bị bộ điều chỉnh, cho phép người dùng điều chỉnh áp suất không khí sao cho phù hợp với định mức PSI quy định của nhà sản xuất đối với máy nén này.
- Máy nén khí mini có bể chứa bằng thép để giữ khí nén. Bể càng lớn thì càng có nhiều khí nén cung cấp cho hoạt động công việc của người dùng.
- Chọn mua máy nén khí, điều quan trọng chính là bạn cần phải biết đánh giá khối lượng tiêu chuẩn mỗi phút (SCFM), đây là lượng khí thiết bị tạo ra ở một PSI đã được chỉ định.
- Có một số công cụ có khối lượng lớn như máy phun sơn đòi hỏi SCFM cao hơn so với công cụ có khối lượng thấp, chẳng hạn như thợ làm đinh... nên bạn cũng cần phải lưu ý khi chọn mua máy nén hỗ trợ cho các công cụ khác hoạt động.
- Máy nén khí không cần dầu bôi trơn và không nhất thiết phải bảo trì.
- Máy nén chứa đầy dầu bạn cần thay dầu động cơ ít nhất 1 lần/năm.
- Sau khi vận hành máy xong, hãy mở ống dẫn nước dưới đáy bể để thoát nước ngưng tụ.

Như vậy, trên đây là những gạch đầu dòng tóm tắt lại ý chính mà ông Tom Silva đã chia trong video trên. Máy nén khí công nghiệp thiết bị đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu cho việc cung cấp lưu lượng khí nén ổn định và hiệu quả nhất. Để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng nhanh nhất. Hãy liên hệ siêu thị Hải Minh, địa chỉ bán máy nén khí uy tín hàng đầu tại Việt Nam, giao hàng tận nơi toàn quốc, bảo hành lâu dài. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên môn cao luôn cố gắng mang đến sự hài lòng đến người dùng.
Gọi ngay hotline 0932 196 898 - 0962 714 680 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá máy nén mới nhất.

==> Tham khảo thêm:
Giá máy nén khí trục vít
[Kinh nghiệm] Làm thế nào để sử dụng máy nén khí mini hiệu quả?
Máy nén khí loại nhỏ giá bao nhiêu? Mẹo hay chọn mua máy nén khí
Top máy nén khí gia đình nên mua 2022
Cách Để Bảo Dưỡng Máy Nén Khí Tại Nhà Hiệu Quả
3 Thương hiệu máy nén khí tốt nhất dành cho y tế

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo