Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên Chọn Cách Phun Sơn Hay Lăn Sơn, Phương Pháp Nào Hiệu Quả?

Trong ngành sơn nói chung hiện nay có khá nhiều tranh luận về việc chúng ta nên phun sơn hay lăn sơn. Giữa một phương pháp phun sơn hiện đại và một phương pháp lăn sơn truyền thống, nhìn chung đều có những ưu nhược điểm nhất định. Nhưng hiện nay thì phương pháp nào hay và mang lại hiệu quả tốt nhất!
Nên Chọn Cách Phun Sơn Hay Lăn Sơn, Phương Pháp Nào Hiệu Quả?

Ưu nhược điểm của 2 phương pháp phun và lăn sơn

1. Phương pháp sử dụng máy phun sơn

Nhìn chung, tại các công ty sơn chuyên nghiệp thì họ đã và đang chủ yếu sử dụng phương pháp phun sơn nhưng không có nghĩa đó là phương pháp tốt nhất. Sử dụng máy phun sơn giúp chúng ta có thể sơn trong một khu vực rộng lớn với thời gian nhanh chóng và tiếp cận dễ dàng đến những chỗ khó phun nhất.
Cách sử dụng dòng máy này cũng tương đối đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian học hỏi mà có thể vận hành ngay trong lần đầu tiên. Đó là lý do tại sao các công ty lại chuyển qua sử dụng máy phun sơn tường hay vì sử dụng con lăn. Một số lợi ích khác bao gồm độ bám dính tốt hơn, sử dụng ít sơn hơn và khả năng đi vào những nơi khó tiếp cận tốt hơn lăn sơn.
Mặc dù phương pháp này chắc chắn nhanh hơn, nhưng nó có những hạn chế nhất định, điển hình như không phải dòng máy nào cũng đa dạng chức năng có thể phun đa dạng loại sơn được. Thứ hai, chi phí để đầu tư một chiếc máy phun sơn công nghiệp cũng không phải là rẻ.

Ưu điểm của phương pháp phun sơn hiện nay

2. Sử dụng phương pháp lăn sơn

Mặc dù đây không phải là phương pháp phổ biến mà các công ty sơn sử dụng, nhưng nó thường mang lại kết quả cao đặc biệt là đối với những người có nhiều kinh nghiệm và tay nghề vững vàng sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất để có được công việc sơn chất lượng cao.
Một trong những lợi ích tốt nhất là nó cho phép người thợ sơn kiểm soát tốt hơn. Khi sử dụng con lăn, thợ sơn có khả năng làm cho độ phủ tổng thể đồng đều, không giống như khi sử dụng máy phun. Nếu lần đầu sử dụng chúng ta sẽ rất khó để kiểm soát được lượng sơn phun ra.
Nhưng cũng không khó hiểu tại sao các công ty lại lựa chọn máy phun sơn tường vì thực tế là sử dụng cây lăn sơn cần tương đối nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và công sức hơn. Thêm vào đó, hầu hết các dự án yêu cầu ít nhất hai lớp sơn, sẽ mất rất nhiều thời gian.

Ưu điểm của phương pháp lăn sơn hiện nay

Nên sử dụng phương pháp sơn nào để đạt hiệu quả cao nhất

Khi nói đến tốc độ và sự dễ sử dụng, sử dụng máy phun sơn là cách tốt nhất. Đây là lý do chính tại sao rất nhiều công ty sơn chuyên nghiệp sử dụng. Máy phun sơn tường giúp bám dính tốt hơn nhiều, tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ.
Nhưng đối với những người đòi hỏi sự tỉ mỉ, nét thẩm mỹ, hoa văn thì sử dụng con lăn là tốt nhất không có gì đánh bại được con lăn. Nếu bạn đang tìm kiếm những đặc điểm như thế này khi thuê một công ty sơn, thì bạn cần đảm bảo rằng họ tập trung vào kết quả hơn là hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
Nhìn chung, sẽ rất khó để đưa ra được kết luận nên sử dụng phương pháp nào cho hợp lý bởi nó phụ thuộc hoàn toàn vào tính chất công việc, yêu cầu của bạn là như thế nào.
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy phun sơn thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Siêu thị Hải Minh chúng tôi.


Đến với Hải Minh chúng tôi cam kết và đảm bảo:
- Các sản phẩm máy phun sơn đều là những dòng máy chính hãng, chất lượng cao, được kiểm định về chất lượng.
- Đa dạng các dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yamafuji, Graco…
- Hệ thống 8 trung tâm bảo hành chải dài từ Bắc vào Nam, có thể hỗ trợ bạn xuyên suốt trong thời gian sử dụng.
- Các chính sách bảo hành hấp dẫn, phụ kiện cung cấp đầy đủ đảm bảo khi hao mòn có thể đáp ứng kịp thời cho khách hàng.
Hi vọng qua bài viết “Nên Chọn Cách Phun Sơn Hay Lăn Sơn, Phương Pháp Nào Hiệu Quả” đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn nên chọn phương pháp nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những dòng máy phun sơn chất lượng cao thì có thể ghé ngay qua Hải Minh tham khảo nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo