Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên chọn mua máy chấm công loại nào tốt nhất

Máy chấm công hiện nay được rất nhiều công ty, nhà máy sử dụng để chấm công và kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên.

 
Máy chấm công giúp quản lý giờ giấc của nhân viên chính xác
 
Thực trạng chung về tình hình quản lý nhân sự hiện nay
Việc sử dụng máy chấm công một phần giúp đảm bảo cho nhân viên hình thành được tính tự giác trong thời gian làm việc, hơn nữa đảm bảo tính khách quan cũng như tăng thêm tính chuyên nghiệp - tự động hóa trong hoạt động của doanh nghiệp … Đồng thời giúp người quản lí có thể quản lí nhân viên một cách dễ dàng nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.
Tuy nhiên, việc lựa chọn mua máy chấm công đôi khi lại gây nên nhiều khó khăn cho chủ văn phòng, doanh nghiệp. Và câu hỏi nên mua máy chấm công loại nào là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều người lần đầu tiên muốn mua một máy chấm công để sử dụng. Các máy chấm công chính hãng trên thị trường hiện nay có 3 loại chính là sử dụng chấm công bằng vân tay, máy chấm công thẻ cảm ứng thẻ từ và máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.
Máy chấm công hiện nay đang được rất  nhiều hãng sản xuất với đầy đủ các mẫu mã  để khách hàng lựa chọn nên làm cho người sử dụng khó biết nên dùng máy chấm công loại nào?
Sau đây, siêu thị Hải Minh xin chia sẻ với các bạn một số gợi ý có thể giúp quý khách giải đáp thắc mắc nên chọn mua máy chấm công nào tốt nhất.

 
cấu tạo chi tiết của máy chấm công đơn giản dễ sử dụng

Xác định nhu cầu thực tế để lựa chọn máy chấm công phù hợp

Hiện nay, các dòng máy chấm công trên thị trường chủ yếu có 3 loại chính đó là: chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ cảm ứng và máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. Ngoài ra còn có những máy chấm công được tích hợp từ những loại máy trên.
Tùy vào nhu cầu thực tế của công ty, doanh nghiệp của bạn để ta có thể chọn 1 trong 3 dòng máy chấm công đó để phục vụ tốt nhất cho việc kiểm soát nhân viên.
Ví dụ công ty bạn có số lượng nhân viên lớn, bạn có thể chọn Máy chấm công vân tay GIGATA 879C với số lượt IN/OUT lên đến 3000 dấu vân tây rất tiện dụng.

Dựa vào khả năng tài chính để chọn mua máy chấm công

Hiện nay, Việt Nam chưa thể tự sản xuất máy chấm công. Những máy chấm công đang được cung ứng trên thị trường hiện nay được nhập khẩu từ rất  nhiều nước sản xuất như Malaysia, Đài Loan, Thailand, Hàn Quốc, Trung Quốc... trong đó giá cao nhất là các dòng máy của Nhật Bản, Hàn Quốc, tiếp theo là tới các máy chấm công của Đài Loan và cuối cùng là các hãng của Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan...
Khi lựa chọn mua máy chấm công bạn nên cân nhắc khả năng tài chính của mình để có thể lựa chọn được dòng máy chấm công phù hợp nhất.


 
bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy chấm công phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính

Xét chất lượngcácsản phẩm máy chấm công để mua máy chấm công tốt

Câu nói " tiền nào của nấy" cũng đúng khi chúng ta lựa chọn máy chấm công. Với các dòng máy có thương hiệu ( thực sự có uy tín ) của Nhật Bản thì tốc độ nhận dạng cũng như độ chính xác rất cao, các dòng máy của Đài Loan cũng được đánh giá tốt về độ bền và ổn định, thấp hơn chút là các dòng máy còn lại. Nói như thế không có nghĩa là các loại máy của Trung Quốc, Malaysia, ... không tốt, mà cơ bản về chất lượng thì nó chưa sánh bằng với các loại máy kia, vì thường các dòng máy này đi theo hướng khách hàng giá rẻ.
Với các gợi ý trên, hy vọng đã phần nào giải đáp cho các bạn câu hỏi: Nên mua máy chấm công loại nào để chúng ta có những tham khảo đầu tiên. Chúc các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo