Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên chọn mua máy đành giày nào?

Nên chọn mua máy đành giày nào?
Máy đánh giày hiện nay đang là một trong những công cụ thiết bị làm sạch được ưa chuộng  và được nhiều người tin dùng sử dụng. Bởi nó có thể làm sạch đôi giày của bạn một cách nhanh chóng, giúp bạn không tốn thêm công sức cũng như tiết kiệm được thời gian.
Tuy nhiên với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã cũng như chức năng thì việc lựa chọn một chiếc máy đánh giày để sử dụng cho công việc làm sạch của bạn tại nhà hay văn phòng hay phục vụ khách hàng tại nhà nghỉ khách sạn là một điều không hề đơn giản. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách thức lựa chọn một chiếc máy đánh giày sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn với mức giá hợp lý nhất.
Để lựa chọn mua máy đánh giày, bạn cần xác định những yếu tố sau đây:

1. Xác định nhu cầu sử dụng của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là xác định rõ nhu cầu của bạn . Bạn cần sử dụng máy đánh giày cho gia đình hay cho văn phòng hay bạn đang kinh doanh nhà nghỉ khách sạn, bạn muốn nâng cao dịch vụ phục vụ để thu hút khách hàng,..Hãy xác định rõ nhu cầu của mình để có thể lựa chọn được máy đánh giày phù hợp nhất.

 
máy đánh giày Yamafuji chính hãng giá rẻ

Máy đánh giày gia đình.

2. Xác định loại máy đánh giày.

Sau khi xác định được mục đích sử dụng thì bạn nên xác định loại máy đánh giày mà bạn nên mua.
Chẳng hạn , nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ để làm sạch những đôi giày trong gia đình thì bạn nên quan tâm những máy đánh giày gia đình.
Còn nếu bạn đang muốn  mua máy đánh giày phục vụ cho khách hàng của bạn thì bạn nên cân nhắc những chiếc máy đánh giày cao cấp hơn.


 
máy đánh giày Yamafuji chính hãng

Máy đánh giày gia đình chính hãng

3. Cân nhắc về chi phí, khả năng ngân sách của mình:

Khi mua đánh giày, ai cũng muốn có một chiếc máy phù hợp nhất, chất lượng nhất . Tuy nhiên, giá thành cũng là một yếu tố ảnh hường đến quyết định mua hàng của bạn .
Nếu ngân sách của bạn có hạn bạn có thể tham khảo một số dòng máy đánh giày giá rẻ. Còn nếu bạn du giả một chút, bạn có thể tham khảo những dòng máy cao cấp để có thể sở hữu máy đánh giày chính hãng, chất lượng nhất.


 
máy đánh giày cao cấp Yamafuji

Máy đánh giày cao cấp Yamafuji YMG01
Tổng kết lại 3 điều trên, chúng tôi xin phép giới thiệu một số dòng máy đánh giày được ưa chuộng :
- Máy đánh giày Sakura SKR- S1
- Máy đánh giầy Sico XLD-DX1
- Máy đánh giày Yamafuji YMG1
Hy vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn có thể cân nhắc,lựa chọn và tìm mua được chiếc máy đánh giày phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo