Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên Chọn Mua Máy Đếm Tiền Đứng Hay Nằm?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít dòng máy đếm tiền khác nhau về chức năng và mẫu mã. Tuy nhiên 2 loại máy đếm tiền phổ biến nhất là thiết kế đứng và nằm. Vậy Nên Chọn Mua Máy Đếm Tiền Đứng Hay Nằm? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu nhé!
Máy đếm tiền kiểu nằm và kiểu đứng
Máy đếm tiền kiểu nằm và kiểu đứng

Máy đếm tiền kiểu đứng

Dòng máy đếm tiền giá rẻ này chủ yếu phù hợp với những người dùng cá nhân. Những máy đếm tiền dạng đứng có thiết kết nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên khá thuận tiện trong việc di chuyển vì đa số những người sử dụng cá nhân thường xuyên di chuyển máy. Tuy có thiết kế nhỏ gọn những dòng máy này có một hạn chế là công suất đếm không lớn nên không có khả năng đếm được 1 cọc tiện với số lượng nhiều tờ.
Máy đếm tiền kiểu đứng nhỏ gọn
Máy đếm tiền kiểu đứng nhỏ gọn

Máy đếm tiền kiểu nằm

Máy đếm tiền dạng nằm với thiết kế bang tải nên được sử dụng phổ biến trong các ngân hàng. Người dùng có thể đếm được nhiều tiền hơn với công suất lớn, ngoài ra máy có thể hoạt động liên tục khi có nhu cầu từ người dùng.
Người dùng lựa chọn máy đếm tiềndạng nằm hay đứng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Người dùng cá nhân thường không cần nhiều những tính năng cao cấp nên thường lựa chọn máy đếm tiền kiểu đứng. Thay vì việc tích hợp nhiều tính năng cao cấp cho máy đếm tiền kiểu đứng nhà sản xuất sẽ ngâng cao chất lượng những tính năng cần thiết cùng với những tính năng nhỏ để tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngược lại những dòng máy đếm tiền kiểu nằm thường được tích hợp nhiều tính năng cao cấp giúp cho việc kiểm đếm nhanh chóng và chính xác.

Máy đếm tiền kiểu nằm
Máy đếm tiền kiểu nằm
Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các dòng máy đếm tiền chính hãng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối cùng dịch vụ hậu mãi linh hoạt Hải Minh đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng.
Ngoài ra Siêu thị Hải Minh còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao khác như: máy chấm công tại Hà Nội, máy chiếu, đèn diệt công trùng,… quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham gia những chương trình khuyến mại hấp dẫn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo