Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên dùng máy cắt mỏ gà tại nhà chất lượng cắt chính xác

Trong chăn nuôi gà, người nông dân không còn phải khó nhọc vì gà trong đàn mổ nhau nữa bởi hiện nay biện pháp hiệu quả giúp ngăn chặn tình trạng gà trong đàn mổ trứng, ăn lông, mổ ruột, mổ trực tràng, ăn thịt lẫn nhau là sản phẩm máy cắt mỏ gà.Đây là sản phẩm máy chăn nuôi có nguyên lý hoạt động tự động không yêu cầu kỹ thuật nên được bán chạy phụ giúp cho người dân trong công việc chăm sóc gà, nhất là những đàn gà hàng nghìn con.

NÊN DÙNG MÁY CẮT MỎ GÀ TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG CẮT CHÍNH XÁC

Nên dùng máy cắt mỏ gà tại nhà chất lượng cắt chính xácbởi nếu thuê chuyên viên cắt mỏ thì chí phí khá đắt đỏ mà năng suất không cao, trong một đàn gà đông tới chục nghìn con thì người cắt mỏ gà cần nhiều thời gian, còn nếu sử dụng máy cắt mỏ cho gà thì chỉ cần điều chỉnh núm tốc độ dao, nhiệt độ dao cắt và cho mỏ gà vào lỗ cắt, cắm điện và bật máy thì chiếc máy sẽ cắt chính xác, không đau, không chảy máu cho 1500 – 1800 con/ giờ.
Máy cắt mỏ gà giá chỉ từ 2 triệu nhưng có tuổi thọ cao, năng suất cắt mỏ tới 1800 con/ giờ
Máy cắt mỏ gà giá chỉ từ 2 triệu nhưng có tuổi thọ cao, năng suất cắt mỏ tới 1800 con/ giờ

Gia may cat mo gachỉ từ 2 triệu mà dùng được nhiều năm nên đây là biện pháp được các chuyên gia nông nghiệp đánh giá chiếc máy cao hơn so với các biện pháp cắt mỏ gà khác, việc cắt mỏ gà bằng máy nhanh hơn, độ chính xác cao và có thể cắt mỏ gà ở nhiều lứa tuổi khác nhau, cắt mỏ gà không đau, không chảy máu và không bị viêm mỏ. Địa chỉ bán máy cắt mỏ gàuy tín hàng đầu hiện nay là nhà phân phối hàng đầu máy nông nghiệp, máy chăn nuôi siêu thị Hải Minh, webisite: sieuthihaiminh.vn hoặc huongdansudung.com.vn, sieuthidienmaychinhhang.vn. Khi mua sản phẩm của Hải Minh, bà con sẽ được mua những chiếc máy có giá ưu đãi hơn so với thị trường bởi vì siêu thị Hải Minh nhập khẩu và phân phối trực tiếp những sản phẩm tới tay bà con tiêu dùng mà không phân phối qua các đại lý trung gian, dán tem nơi bán, đã được đánh giá và đạt chất lượng yêu cầu của nhà sản xuất trước khi phân phối. Hải Minh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy nông nghiệp sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất.
Máy cắt mỏ gà siêu bền, giá rẻ và đảm bảo cắt mỏ gà không đau, không chảy máu tại sieuthihaiminh.vn
Máy cắt mỏ gà siêu bền, giá rẻ và đảm bảo cắt mỏ gà không đau, không chảy máu tại sieuthihaiminh.vn

Việc sử dụng máy cắt mỏ cho gà tại nhà là tự động, không cần phải nắm rõ các kỹ thuật như cắt mỏ gà thủ công do đó dùng máy tại nhà vừa tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên và nâng cao chất lượng sống của đàn gà. Chỉ cần nắm được cách sử dụng chiếc máy khá đơn giản thì mọi gia đình đều có thể tự cắt mỏ gà tại nhà, ngoài ra cần nắm được thông tin về chiều dài mỏ gà nên cắt, gà nuôi giống không nên cắt mỏ, nắm được kiến thức về giai đoạn cắt mỏ gà tốt nhất bằng cách học hỏi từ các cán bộ nông nghiệp địa phương. Cần chú ý chăm sóc đàn gà trước và sau khi cắt mỏ, trước khi cắt mỏ gà nên cho nhịn đói 4 giờ, cho uống đủ nước pha vitamin K, sau khi cắt mỏ cần cho gà uống thêm nước pha vitamin K và cho gà ăn ở trong máng, bà con có thể dùng máy nghiền bột mịnđể tạo ra nguồn thức ăn dạng bột cho gà ăn trong thời gian đầu mới cắt mỏ.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo