Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên hay không nên mua máy cưa xích Stihl hàng bãi?

Thị trường cưa xích Stihl hàng bãi khá nhộn nhịp. Có thể là do nhu cầu hoặc giá thành mà người ta tìm đến loại hàng này. Nên hay không nên mua máy cưa xích Stihl hàng bãi? Ngay dưới đây cùng đi phân tích và tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề này nhé!
Nên hay không nên mua máy cưa xích Stihl hàng bãi

1. May cua xich Stihl hàng bãi là gì?

Máy cưa STIHL hàng bãi là những sản phẩm cưa xích STIHL đã qua sử dụng. Thường thì chủ nhân của nó không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc cần bán đi để lên đời máy mới hơn, phù hợp hơn với nhu cầu. Hoặc cũng có thể máy gặp phải một vài hư hao, hư hỏng nhỏ, người dùng muốn đổi lại một con máy chất lượng hơn.

2. Tại sao máy cưa xích Stihl hàng bãi được ưa chuộng?

Như chúng ta đã biết, Stihl là dòng may cua xich đến từ Đức, chất lượng thiết bị xếp top hiện nay. Cũng chính vì thế mà hàng Stihl cũ, qua sử dụng vẫn được đánh giá cao về chất lượng.
Tại sao máy cưa xích Stihl hàng bãi được ưa chuộng
Giá bán của dòng máy này cũng khá cao so với nhiều thương hiệu cưa xích khác trên thị trường. Một con cưa xích công suất vừa phải dùng trong vườn nhà cũng đã có giá hơn 5 triệu đồng. Các dòng cưa xích công suất lớn như MS382, MS070 có giá từ hơn mười đến hai mươi triệu đồng cho một chiếc. Không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua cưa xích Stihl hàng mới. Bởi vậy hàng bãi là lựa chọn khá tiết kiệm nhất là những cá nhân, đơn vị không có nhiều về điều kiện kinh tế.
Một lý do nữa là nhu cầu của người dùng không cần đến một chiếc cưa xích mới. Có thể là họ chỉ mua máy phục vụ cho nhu cầu cá nhân, cưa cắt đơn giản tại nhà tại vườn, không yêu cầu quá nhiều về một thiết bị chuyên nghiệp chịu được áp lực hay tần suất cao. Lúc này, máy bãi cũng là lựa chọn hợp lý.

3. Nên hay không nên mua máy cưa xích Stihl hàng bãi?

Ích lợi khi mua cưa xích Stihl hàng bãi thì ai cũng đã biết, chúng tôi cũng vừa mới chia sẻ ở trên, nhưng những rủi ro phải đối mặt thì không phải ai cũng rõ.
Thứ nhất, không ai đảm bảo hàng bãi bạn mua có phải là hàng Stihl chính hãng hay không. Thay vì mua mới nguyên đai nguyên kiện giấy tờ rõ ràng thì khi mua cũ có thể thùng/ hộp đựng không còn, giấy tờ mua bán đã mất, tem nhãn thông số trên máy rách, mờ, nhoè…Bạn có thể sẽ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Về vấn đề này, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhận biết máy cưa xích Stihl chính hãng khi mua mà chúng tôi đã có bài bật mí trước đó nhé.
Thứ hai, không ai đảm bảo may cua xich Stihl hàng bãi bạn mua đã qua sửa chữa, thay thế những phụ kiện bên trong chưa. Việc kiểm soát thật sự rất khó, chỉ có những người rành về máy móc, có chuyên môn mới có thể kiểm tra được.
Thứ ba, không ai đảm bảo cho việc bảo hành chiếc máy cưa xích Stihl hàng bãi bạn mua. Thông thường thì những máy hàng bãi, máy qua sử dụng đó sẽ không còn được bảo hành chính hãng. Có thể máy khi test hoạt động bình thường nhưng về sử dụng gặp vấn đề gì thì bạn tự chịu.
Nên hay không nên mua máy cưa xích Stihl hàng bãi
Vậy thì cuối cùng có nên mua máy cưa xích Stihl hàng bãi hay không? Bạn có thể cân nhắc sai khi dựa vào 3 yếu tố sau. Một là nhu cầu sử dụng, hai là nguồn kinh tế bạn đang có, ba là khả năng tìm nguồn hàng, test chất lượng và deal giá. Nếu sử dụng máy đơn giản trong nhà hay tại vườn, cưa đốn tần suất không nhiều có thể chọn mua Stihl hàng bãi. Tuy nhiên cần tìm nguồn bán uy tín, check máy kỹ càng, thương lượng được mức giá hợp lý thì mới mua. Trường hợp công việc yêu cầu cao, nên mua máy mới để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn trong sử dụng máy. Bạn có thể tìm đến các đại lý, đơn vị phân phối lớn để có được mức giá tốt nhất.
Nên hay không nên mua máy cưa xích Stihl hàng bãi? Câu trả lời chắc bạn cũng đã có. Nếu cần được tư vấn thêm về cách lựa chọn máy, giá thành có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo