Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên Mua Hay Thuê Máy Chà Sàn Công Nghiệp?

Việc mua máy hay thuê máy chà sàn công nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào bạn và không ai có thể quyết định thay bạn đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, tại bài viết “Nên mua hay thuê máy chà sàn công nghiệp?” chúng tôi muốn đưa ra những phân tích chi tiết về việc thuê và mua máy để từ đó bạn có thể xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé!
Nên Mua Hay Thuê Máy Chà Sàn Công Nghiệp

I. Ưu nhược điểm khi thuê máy đánh sàn công nghiệp?

Thuê máy công nghiệp có nhiều ưu và nhược điểm, dưới đây là một số điểm cần lưu ý:

a. Ưu điểm của việc thuê máy lau sàn công nghiệp:

- Yếu tố đầu tiên không thể không nhắc đến đó là chi phí “ban đầu”, việc thuê máy hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khoản chi phí “ban đầu” khá lớn giảm áp lực về tài chính. Trung bình mỗi một lần thuê sẽ mất chỉ khoảng 200 đến 500.000 vnđ.
- Linh hoạt sử dụng: Khi nào cần thì chúng ta mới thuê dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, tùy theo diện tích vệ sinh.
- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Các công ty cung cấp dịch vụ thuê máy chà sàn thường có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Điều này đảm bảo rằng máy sẽ được vận hành và bảo trì đúng cách, đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất.
- Không lo về bảo trì và sửa chữa: Khi thuê máy đánh sàn nhà, bạn không phải lo lắng về việc bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy.
Ưu nhược điểm khi thuê máy đánh sàn công nghiệp

b. Nhược điểm khi thuê máy chà sàn công nghiệp

- Chi phí thuê lâu dài: Nếu không gian làm việc của bạn có chứa quá nhiều bụi bẩn thì việc thuê dịch vụ không phải là phương án tối ưu.
- Giới hạn thời gian sử dụng: Thông thường việc thuê máy chà sàn sẽ diễn ra theo tiếng. Nếu chưa vệ sinh xong thì chúng ta lại phải gia hạn thêm thời gian lại tăng chi phí hoặc thuê thời gian quá lâu nhưng lại không sử dụng hết.
- Không chủ động trong việc sử dụng thiết bị: Vì sử dụng dịch vụ nên chắc chắn chúng ta cũng sẽ bị giới hạn của nhà cung cấp, không chủ động trong việc vệ sinh mà thậm chí là bị phụ thuộc.
- May rủi khi chọn lựa dịch vụ vệ sinh: Không phải đơn vị nào cũng đảm bảo làm tốt đúng như những cam kết ban đầu điều này dẫn đến các rủi ro về hiệu quả công việc.
Nhìn chung, thuê máy lau sàn giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu nhưng nếu vệ sinh lâu dài thì đây chưa hẳn là phương án tối ưu nhất. Bên cạnh đó bạn confbij phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ.
Vậy lựa chọn đầu tư một máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng liệu có phải là giải pháp đúng đắn?

II. Ưu nhược điểm khi mua máy đánh sàn công nghiệp

a. Ưu điểm mua máy lau sàn công nghiệp

- Sử dụng lâu dài theo độ bền của máy: Mua máy mới sẽ cho phép chúng ta sử dụng trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng hay tác động bởi một đơn vị cung cấp nào. Điều này giúp bạn linh hoạt và chủ động hơn trong việc vệ sinh sàn của mình.
- Cắt giảm chi phí dài hạn: Hầu hết, các dòng máy lau sàn hiện nay có tuổi thọ khá cao nếu chúng ta sử dụng máy đúng quy trình, đúng cách thì độ bền của máy sẽ tăng lên đáng kể thậm chí 5 -7 năm liền.
- Hiệu suất và chất lượng: Việc vệ sinh không gian sống của mình bao giờ cũng sẽ đạt hiệu quả và chất lượng cao hơn rất nhiều so với việc thuê dịch vụ bên ngoài. Bởi đôi khi đơn vị dịch vụ còn chạy theo số lượng một ngày nên cũng khó có thể đảm bảo chất lượng như đã cam kết.
Nhưng bên cạnh đó thì cũng có một số nhược điểm mà chúng ta cũng cần phải phân tích.
Ưu nhược điểm khi mua máy đánh sàn công nghiệp

b. Nhược điểm khi mua máy chà sàn công nghiệp

- Chi phí ban đầu cao: Để đầu tư một dòng máy lau sàn thì chi phí ban đầu chúng ta cần bỏ ra cũng phải khoảng từ 9 triệu đồng đến 15 triệu đồng đối với máy chá sàn đơn và trên 20 triệu đồng đối với dòng máy chà sàn liên hợp. Điều này có thể tạo áp lực tài chính đối với đơn vị vừa và nhỏ.
- Bảo trì và sửa chữa: Bỏ tiền ra đầu tư thì chắc chắn dòng máy này đã thuộc sở hữu của mình và bạn cần phải chủ động trong việc bảo trì và sửa chữa thiết bị. Nếu không thì cần phải sử dụng đến dịch vụ sửa chữa trong trường hợp chuyên môn không cao.
- Rủi ro kỹ thuật: Bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm cho việc sử dụng máy. Nếu không có kỹ năng hoặc kinh nghiệm đủ, có thể xảy ra rủi ro hư hỏng máy. Điều này có thể dẫn đến chi phí sửa chữa cao và tạm ngừng hoạt động của máy.

III. Vậy nên mua hay thuê máy chà sàn công nghiệp

Việc thuê hay mua máy chà sàn công nghiệp nó phụ thuộc vào hoàn toàn nhu cầu mục đích sử dụng và tài chính của mỗi đơn vị.
Nếu bạn là một doanh nghiệp với diện tích sàn cần vệ sinh lớn thì chắc chắn việc đầu tư một dòng máy chà sàn liên hợp là điều nên làm. Có thể mức chi phí ban đầu hơi cao nhưng so với việc thuê dịch vụ hàng tháng hoặc thuê một đội ngũ lao công thì chi phí sẽ kéo dài qua các tháng chứ không chỉ dừng lại ở 1 tháng duy nhất. Bên cạnh đó nó còn giúp cho sàn nhà sạch hơn, đảm bảo chất lượng nâng tầm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty bạn.

>>> Tham khảo bảng giá máy chà sàn năm 2023: https://sieuthihaiminh.vn/may-cha-san.html
Nhưng nếu bạn chỉ dừng lại ở một công ty quy mô nhỏ, diện tích phòng chỉ khoảng 200 đến 500 m2 và chủ yếu là làm việc văn phòng thì không nhất thiết phải sử dụng đến máy lau sàn này. Mà thay vào đó sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng tháng 1 đến 2 lần là cũng đảm bảo về chất lượng môi trường, không gian rồi.
Hi vọng với những đánh giá chi tiết và khách quan trên đây của siêu thị điện máy hải Minh đã cho bạn những góp ý hữu ích và đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn nhất nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo