Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên mua máy đo ph loại nào cho đất trồng nông nghiệp


Trong việc thực hiện các hoạt động nông nghiệp hiện nay thì đã có nhiều loại máy móc thiết bị giúp cho công việc thực hiện được một cách nhanh chóng, rõ ràng cũng như khoa học hơn. Nếu như trước đây chưa có các loại thiết bị đo pH thì việc xác định được tính chất của các loại đất cũng như tình trạng đất hiện tại rất khó khăn chính vì thế mà có thể dẫn đến năng suất cây trồng và nông nghiệp nói chung không được cáo. Từ khi có loại thiết bị này trên thị trường thì đã hỗ trợ người nông dân đáng kể trong quá trình làm việc. Nhưng tìm kiếm được sản phẩm nào thì lại là một câu chuyện khác, chính vì thế bài viết này sẽ giúp bạn gợi ý ngay
Nên mua máy đo ph loại nào cho đất trồng nông nghiệp?
Nen-mua-may-do-ph-loai-nao-cho-dat-trong-nong-nghiep

I. Giới thiệu về vai trò của máy đo độ pH đất sử dụng trong nông nghiệp

- Đầu tiên, máy giúp đánh giá độ phù hợp đối với cây trồng: mỗi loại cây trồng hiện nay thì phù hợp với mức độ pH khác nhau với những loại đất chênh lệch với những loại cây trông ở mức quá lớn thì có thể dẫn đến tình trạng cây chậm phát triển hoặc có thể không thể trồng được. Chính vì thế mà xác định được nồng độ pH trong đất thông qua các loại máy thì có thể giúp bạn lựa chọn được những cây trong phù hợp với với loại đất của mình.

- Điều chỉnh được độ pH của đất: hiện nay thì có nhiều phương pháp mà bạn có thể ứng dụng trong nông nghiệp giúp bạn có thể điều chỉnh được nông đồ của pH chính vì thế mà bạn trước hết cần xác định nồng độ này cao hay là thấp so với loại cây mà mình đang trồng rồi từ đó có những biện pháp cụ thể trong quá trình làm việc cải tạo chất lượng đât. Bên cạnh đó sau quá trình trông cây thì đất luôn có biểu hiện bạc màu, vôi hóa chính vì thế mà sau đó bạn cũng cần phải tiến hành đo đạc để có thể lựa chọn được các loại hóa chất hay sử dụng các ứng dụng sinh học phù hợp.

- Từ việc đo lường trên mà người nông dân có thể tăng được hiệu suất làm việc đáng kể của các loại cây trồng trên vườn của mình nhờ đó giúp cây có thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng sinh trưởng nhanh chóng. Và kết quả cuối cùng đó chính là hiệu quả kinh tế được gia tăng đáng kể.
- Đồng thời thông qua việc sử dụng máy đo độ pH để đo lượng thì bạn có xác định được tính trạng, tình trạng của đất cũng như dự báo được các vấn đề của đất trong quá trình khai thác và sử dụng đất. Từ đó bạn sẽ có được những kế hoạch can thiệp kịp thời và hiệu quả.

Trên đây là một số vai trò ứng dụng của máy đo pH mà bạn có thể sử dụng trong quá trình trồng cây đánh giá chất lượng đất của bạn.
vai-tro-cua-may-do-do-pH-dat-su-dung-trong-nong-nghiep

II. Gợi ý các loại máy đo pH đất cho đất trồng nông nghiệp

Có nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay cung cấp các loại thiết bị đo nói chung và máy đo pH nói riêng như Horiba, Takemure, Hana,… mà bạn có thể tham khảo. Trong bài viết này thì bạn sẽ được giới thiệu 3 thiết bị đo được người dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất năm 2023.

- Đầu tiên được giới thiệu với bạn đó chính là model máy Horiba pH 11. Đây là loại thiết bị đo được thiết kế với dạng bút rất gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể đo lường được đất có độ pH từ 0 đến 14 với độ chính xác chênh lệch +- 0.1pH, đảm bảo độ chính xác ở mức cao.

+ Máy được làm từ chất liệu nhựa ABS epoxy chất lượng có khả năng chống va đập tốt chính vì thế mà bạn có thể sử dụng máy máy trong thười gian dài. Máy có thể hoạt động được 400 giờ liên tục với hệ thống pin chất lượng cao.

- Model tiếp theo là máy đo độ pH Takeruma Nhật Bản sử dụng chuyên dụng cho đo độ pH đất với khoảng đo độ từ 3 – 8pH với độ phân giải 12 tháng đảm bảo bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

+ Máy được thiết kế chắc chắn với số liệu được quan sát thông qua kim chỉ giúp bạn có thể sử dụng máy có thể hoạt động tốt trong điều kiện không sử dụng pin như các thiết bị khác mà bạn thường thấy.

- Model được giới thiệu cuối cùng trong bài viết này đó chính là máy đo pH HI981030, máy có thể ứng dụng được đo nước và đất rất tiện lợi. Thang đo của máy trải dài từ 0-14 pH với độ phân giải là 0.1pH và độ chính xác chênh lệch 0.2pH đảm bảo thuận tiện cho bạn trong quá trính sử dụng.

+ Máy được thiết kế với màn hình LCD và số hiện trực tiếp trên màn hình chính vì thế mà bạn dễ dàng quan sát. Máy được thiết kế dạng bút dễ dàng thực hiện thao tác cũng như mang máy đến bất kì đâu thuận tiện cho quá trình sử dụng của bạn.

Như vậy thì siêu thị điện máy chính hãng đã giới thiệu cho bạn được một số sản phẩm phổ biến trong việc đo pH đất nông nghiệp hiện nay, nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm thì có thể liên hệ ngay đến hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo