Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên mua máy in truyền nhiệt hay mua máy in hóa đơn nhiệt thì tốt hơn?

Với 2 công nghệ in phổ biến hiện nay là in truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp hiện nay đại diện cho 2 loại máy in hóa đơn là máy in kim và máy in nhiệt, nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn loại máy in hóa đơn nào mới là tốt nhất. Để trả lời cho câu hỏi này, Hải Minh sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của mỗi loại để khách hàng có thể đối chiếu, so sánh và có đánh giá nên lựa chọn loại máy in nào là tốt nhất.

máy in hóa đơn

Thứ nhất, máy in nhiệt trực tiếp

- Máy in nhiệt trực tiếp sử dụng cho siêu thị hay trung tâm thương mại lớn chủ yếu nhờ tốc độ in nhanh chóng, hiệu quả hơn máy in kim.
- Máy tiêu hao nhiều giấy in hóa đơn siêu thị do máy không sử dụng đến mực in, có thể tốn kém, nhưng máy không cần mua mực cho cửa hàng nên tiết kiệm chi phí hiệu quả, tránh các sự cố về mực in.
- Máy in nhiệt trực tiếp yêu cầu sử dụng giấy in nhiệt và không yêu cầu sử dụng ruy băng mực. Ruy băng mực và sử dụng dễ dàng hơn so với máy in kim.
- Tốc độ in hóa đơn nhanh chóng, hiệu quả, in thông tin rõ ràng, sắc nét, khó bị phai màu.
- Máy in hóa đơn nhiệt là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.


máy in hóa đơn

Thứ hai, máy in truyền nhiệt (hay còn gọi là máy in kim)

- Máy in kim chuyên dùng đên in tem nhãn, chủ yếu là nhãn quần áo, mã vạch…, in trên giấy, phim ảnh, và thậm chí cả giấy bạc.
- Máy có độ bền của mực in tốt và tốc độ của hình ảnh mà nó tạo ra nhanh chóng, ngăn ngừa thiệt về nước hoặc ẩm ướt.
- Chất lượng in sắc nét, có khả năng in với mật độ cao và đòi hỏi nhãn không bị phai màu.
- Các loại chất liệu giấy in khác nhau của các tem nhãn sử dụng nhiều loại mực in tùy thuộc vào loại vật liệu đang được in trên.
- Sử dụng mực in nên có thể gây tốn kém chi phí, cỏ thể xảy ra các sự cố về mực in nên mất thời gian sửa chữa, bảo hành.
- Tốc độ in không nhanh bằng máy in nhiệt.


máy in hóa đơn

Với những thông tin mà bài viết cung cấp trên đây, hy vọng quý khách hàng có thể biết được nên lựa chọn loại máy in nào tốt hơn. Để lựa chọn máy in phù hợp quý khách hàng cũng nên cân nhắc đến nhiều yếu tố khác như mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng, chi phí đầu tư hiện có… Siêu thị Hải Minh cung cấp máy in hóa đơn chính hãng với giá tốt nhất thị trường.
Xem thêm:
- Ưu điểm chỉ có ở máy in hóa đơn Epson
- Máy in hóa đơn Yamafuji: Sự lựa chọn hoàn hảo cho siêu thị, cửa hàng

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo