Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên mua máy tính tiền casio nào thì tốt nhất

Máy tính tiền là  thiết bị cơ học hay điện tử  để tính tiền, lưu trữ các thao tác trong  bán hàng, số liệu bán hàng, in hóa đơn và có thể có thêm hộp đựng tiền. Máy tính tiền đầu tiên do James Ritty sáng chế. Ngày nay, máy tính tiền  được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực thương mại với rất nhiều chức năng, phù hợp với các yêu cầu của môi trường làm việc của nó. Hiện nay trên thị trường cũng có vô số loại máy tính tiền cho khách hàng lựa chọn đến từ các thương hiệu khác nhau, trong đó nhãn hiệu Casio khá được người tiêu dùng tin tưởng với rất nhiều chủng loại. Vậy nên mua máy tính tiền casio nào thì tốt nhất?


Máy tính tiền CASIO SE-C6000Máy tính tiền Casio SE-C6000

Máy tính tiền Casio SE-C6000

Máy tính tiền Casio SE-C6000 sẽ cung cấp cho bạn những tính năng hiệu quả nhất để quản lý cửa hàng của bạn.

+ Chức năng gửi báo cáo bán hàng tự động qua internet

Một sự kết hợp tối ưu của 72 phím x 3 tầng bàn phím phẳng và các phím nổi thường xuyên hỗ trợ nhập liệu dễ dàng cho các nhà bán lẻ của tất cả các loại hình kinh doanh, đặc biệt là đối với các nhà hàng nhỏ, quán ăn, nhà hàng, karaoke, cafe, và các doanh nghiệp công nghiệp thực phẩm khác.
+ Bán hàng bằng mã vạch lên đến 20.000 mặt hàng có quản lý tồn kho.
+ Quản lý 200 bàn/phòng karaoke.
+ Máy in hóa đơn với chức năng cắt tự động.

Đặc tính nổi bật máy tính tiền điện tử Casio SE C6000:
+ Chức năng kết nối mạng: Thông tin bán hàng được chuyển đến một máy chủ tại văn phòng quản lý, được chỉ định thông qua mạng nội bộ (LAN) hoặc truyền qua INTERNET trong chế độ đang hoạt động bình thường kể cả chế độ tắt (Chìa khóa tắt về OFF). Truyền dữ liệu được hỗ trợ bởi giao thức FTP server. Danh mục hàng hóa và các thiết lập dữ liệu khác có thể được cập nhật từ máy chủ khi cần thiết.
+ Màn hình hiển thị: Màn hình LCD rõ nét có đèn nền giúp dễ đọc được các thao tác. Các giao dịch được hiển thị đến 3 dòng.
Để nâng cao sự tiện lợi của khách hàng, màn hình hiển thị cho khách hàng được lắp sẵn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi các nội dung giao dịch.
+ Bộ phận in hóa đơn và cuộn in nhật ký bán hàng.
+ Chức năng bán hàng bằng mã vạch: Để nâng cao dịch vụ khách hàng, máy đọc mã vạch bán hàng nhanh chóng, chính xác. Chức năng bán ngay lập tức các mặt hàng mới (chưa cài đặt trước vào máy), loại bỏ thời gian cần thiết để cài đặt, do đó làm giảm thời gian chờ đợi của khách hàng khi thanh toán tại quầy.
+ Ngăn kéo linh hoạt và khay đa năng đi kèm.

Máy tính tiền Casio SE-S100

Máy tính tiền Casio SE-S100 kiểu dáng hiện đại nhỏ gọn, thích hợp cho các cửa hàng tạp hóa, các sạp hàng bán lẻ trong chợ,… SE-S100 có tất cả các chức năng đảm bảo cho hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Tính năng:
+ Màn hình hiển thị LCD: Màn hình LCD trực quan dễ dàng cài đặt chương trình và theo dõi nhập liệu khi bán hàng. Các backlit hai dòng LCD dễ đọc ngay cả trong nội thất cửa hàng mờ.
+ Màn hình hiển thị khách hàng phía sau giúp khách hàng quan sát, xác nhận thông tin giao dich, tránh sai sót trong bán hàng và xây dựng niềm tin của khách hàng.
+ Lưu báo cáo bán hàng vào thẻ nhớ: Chi tiết bán hàng được lưu vào thẻ nhớ và xử lý trên máy vi tính bằng ứng dụng Excel hoặc dùng file (*.CSV) để kết nối với một số phần mềm khác.
+ Máy in hóa đơn hiệu suất cao: Bộ phận in hóa đơn nhiệt yên tĩnh cung cấp độ phân giải cao: 384 pixel.
+ Lắp đặt giấy, thay thế cuộn giấy nhanh chóng và dễ dàng.
+ Được thiết kế cho khả năng hoạt động tối ưu, dễ dàng hơn trong sử dụng.Máy tính tiền Casio SE-S100
Máy tính tiền Casio SE-S100

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn máy tính tiền

Máy tính tiền Casio SE-S400

Máy tính tiền Casio SE-S400 là một sự chọn lựa đáng tin cậy cho các nhà bán lẻ.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà bán lẻ trong lĩnh vực bán hàng tạp hóa, bàn phím nổi của chúng tôi được trang bị với 25 phím nhóm hàng bán nhanh chóng, chính xác.

+ Màn hình hiển thị:
Màn hình trước (User Display): hiển thị 10 dòng
Mán hình Cho khách (Customer Display): Hiển thị 2 dòng ( 1 dòng tên món hàng, 1 dòng giá tiền)
Máy tính tiền Casio SE-S400

Máy tính tiền Casio SE-S400

Casio là một thương hiệu nổi tiếng và những sản phẩm trên đây là những dòng sản phẩm nổi bật của hãng. Mong là qua bài viết bạn có thể có những gợi ý trong việc chọn lựa mua sản phẩm máy tính tiền của Casio.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo