Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên mua palang xích kéo tay hay lắc tay?

Palang xích kéo tay và lắc tay mang khá nhiều điểm chung do đó việc lựa chọn giữa 2 dòng này khiến người mua có đôi chút khó khăn. Nên mua palang xích kéo tay hay lắc tay? cùng xem ngay những chia sẻ đưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Nên mua palang xích kéo tay hay lắc tay

1. So sánh palang xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay

Palang kéo tay và lắc tay đều thuộc dòng pa lăng xích được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình, kho xưởng, công trình xây dựng hiện nay.

a. Về điểm chung

- Đều là thiết bị nâng hạ hàng hoá đơn giản, hiệu quả hiện nay.
- Cả 2 đều không cần đến nguồn điện cũng không tiêu tốn nhiên liệu
- Cấu tạo thiết bị đơn giản, lắp đặt nhanh, dễ dùng
- Thiết bị gọn nhẹ, linh hoạt trong lắp đặt, tính cơ động cao
- Giá thành của cả 2 dòng palang xích này đều khá mềm, dễ đầu tư sử dụng
- Do không sử dụng động cơ nên rất ít trục trặc, hư hỏng

b. Về điểm khác biệt

So sánh palang xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay
- Nếu ở palang kéo tay người ta sử dụng bằng cách dùng tay kéo xích theo nguyên tắc ròng rọc thì ở dòng pa lăng lắc tay, thiết bị hoạt động bằng cách di chuyển lên xuống con lắc tay cầm. Do đó thiết kế thiết bị cũng sẽ có đôi chút khác nhau.
- Nếu xét về lực điều khiển thì dòng pa lăng lắc tay sẽ cần dùng ít lực hơn so với dòng kéo tay
- Về chiều cao nâng tiêu chuẩn, dòng kéo tay thường sẽ vượt trội hơn, chiều cao nâng sẽ ở khoảng 3m, có dòng 5m. Trong khi đó dòng lắc tay hạn chế hơn, thông thường chỉ khoảng 1.5m.

2. Nên mua palang xích kéo tay hay lắc tay?

Nên mua palang xích kéo tay hay lắc tay
​Có thể thấy cả 2 dòng palang xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay đều được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất chế tạo, thi công cầu đường, nhà xưởng, khai thác, điện lực,....Chúng hoạt động không cần tới nguồn điện hay nhiên liệu nên có thể lắp đặt và sử dụng ở nhiều vị trí cực kỳ tiện lợi.
Để nói chọn lựa giữa 2 dòng palang xích kéo tay và lắc tay thì còn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nếu nâng hạ ở độ cao thấp thì có thể dùng dòng lắc tay để tiết kiệm sức hơn. Trường hợp nâng hạ với độ cao lớn hơn, 3m, 5m thì có thể cân nhắc dòng kéo tay.

3. Mua palang xích chính hãng ở đâu?

Dù chọn dòng kéo tay hay lắc tay thì chất lượng thiết bị vẫn là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý. Và một trong những cái tên bạn có thể tham khảo là Siêu thị Hải Minh. Đơn vị này hiện cung cấp đa dạng các dòng palang xích như pa lãng xích điện, palang xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay. Thiết bị đến từ các thương hiệu lớn uy tín như Nitto, Daesan, Kawasaki, Oshima, Yamafuji,… Hàng khi mua bán đều có bảo hành, giá bán cạnh tranh. Đặc biệt được hỗ trợ trong sửa chữa và thay thế linh phụ kiện. Để tham khảo mẫu mã và giá cả bạn có thể truy cập https://sieuthihaiminh.vn/pa-lang-xich.html hoặc đến bất kỳ 1 trong 8 trụ sở chi nhánh của Hải Minh để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ.
Trên đây là những giải đáp cho về vấn đề nên mua palang xích kéo tay hay lắc tay, nếu bạn có chia sẻ gì thêm hay cần tư vấn giải đáp có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo