Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Ngân Hàng Thường Sử Dụng Loại Máy Đếm Tiền Nào?

Ngành tài chính là một trong nhưng ngành đòi hỏi tính chính xác cao. Công việc giao dịch của nhân viên, kế toán hay thu ngân sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn khi có sự hỗ trợ của những dòng máy đếm tiền chính hãng.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những dòng máy đếm tiền với kiểu dàng, mẫu mã cũng như những chức năng khác nhau. Vậy Ngân Hàng Thường Sử Dụng Loại Máy Đếm Tiền Nào? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh đi tìn hiểu nhé!

 
Ngân hàng thường sử dụng máy loại máy đếm tiền nào
Ngân hàng thường sử dụng máy loại máy đếm tiền nào

Máy đếm tiền Balion

Máy đếm tiền Balion đã được các ngân hàng hay doanh nghiệp tin dùng nhiều năm với những tính năng đặc biệt và ưu điểm vượt trội.
Ưu điểm vượt trội của máy đếm tiền Balion
Máy có thiết kế sang trọng và hiện đại với việc sử dụng màu trắng sáng hay trung tính đã tạo nên sự ta nhã cho máy. Do đó bạn có thể đặt máy tại bất kỳ vị trí nào trong không gian cũng không lo phá vỡ bố cục của văn phòng
Chất lượng máy tốt, được khẳng định qua nhiều năm và có thể nói đây la dòng máy đếm tiền chính hãnglâu đời và được ưa chuộng nhất. Đa số các ngân hàng đểu tin dùng Balion trong suốt 15 năm qua.
Chất lượng máy được thể hiện rõ ràng nhất ở khả năng đếm nhanh và chính xác với tốc độ đếm lên đến 1000 tờ/ phút và cao hơn có thể tới 1200 tờ/ phút.
Các chức năng của máy đều được hiển thị trên các phím bấm nên rất dễ sử dụng.
Màn hình hiển thị những phát hiện tiền giả hay tiền lẫn loại khi đếm.
Việc tháo lắp và vệ sinh máy đếm tiền cũng trở nên đơn giản hơn với dòng máy Balion này, bạn chỉ cần một hai động tác, dùng tay tháo lắp nhựa trên máy là đã có thể vệ sinh dễ dàng.

 
Máy đếm tiền Balion chính hãng
Máy đếm tiền Balion chính hãng

Máy đếm tiền Oudis

Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản và được nhiều người ưa chuộng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Không chỉ có chức năng đếm tiền thông thường dòng máy đếm tiềnnày còn có khả năng phát hiện tiền giả, siêu giả tinh vi nhất hiện nay. Phương pháp kiểm tra và phát hiện tiền giả Polymer của máy đếm tiền Oudis đã được kiểm tra và chứng nhận về độ chính xác. Dòng máy này là lựa chọn hàng đầu cho những Ngân Hàng hoặc giao dịch có lượng giao dịch cao.
 
Máy đếm tiền Oudis chính hãng
Máy đếm tiền Oudis chính hãng
Hai dòng máy đếm tiền Oudis và Balion được Siêu thi Hải Minh phân phối chính hãng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm chính hãng khác như: máy giặt thảm phun hút, máy hút bụi,… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Hải Minh để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo