Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Đếm Tiền Phát Hiện Tiền Giả

Khoa học ngày càng phát triển mạnh mẽ theo đó là sự ra đời và cải tiến của nhiều thiết bị công nghê. Máy đếm tiền là một trong những phát minh nhảy vọt về khoa học kỹ thuật giúp cho việc quản lý nguồn tài chính của cá nhân, doanh nghiệp hay ngân hàng được chặt chẽ và chính xác hơn. Tuy nhiên với những dòng máy dếm tiền hiện đại thì nguyên lý hoạt động cũng trở nên phức tạp. Sau đây hãy cùng Siêu thị Hải Minh đi tìm hiểu "Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Đếm Tiền Phát Hiện Tiền Giả".
Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền phát hiện tiền giả
Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Một số thông tin cơ bản về máy đếm tiền

Đây là một thiết bị giúp bạn đếm tiền và phát hiện tiền giả chính xác trong một thời gian ngắn và tránh những sai xót không đáng có trong quá trình kiểm đếm tiền. Hiện nay trên thị trường xuất hện rất nhiều dòng máy đếm tiền được sản xuất từ những hãng khác nhau. Dòng máy đếm tiền nào cũng có những tính năng ưu việt như: tự động bật tắt máy để đếm và phát hiện tiền giả, cảnh bảo để loại bỏ những tờ tiền giả, hiển thị tổng số tờ tiền đã đếm,…

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Với những dòng máy đếm tiền có nhiều chức năng thì giá thành tương đối đắt và nguyên lý hoạt động của chúng cũng rất phức tạp, ngược lại những dòng máy đếm tiền có tính năng đơn giản là đếm và phát hiện tiền giả thì nguyên lý hoạt động của chúng lại rất đơn giản.
Khi thả tiền vao khay, bánh răng và nệm cao su sẽ cuốn tiền vào máy, qua một con mắt điện từ thống kế số lượng tiền đã chạy qua và đưa ra kết quả hiển thị rõ ràng trên màn hình cho người sử dụng. Với những chiếc máy đếm tiền hiên đại hơn bên cạnh mắt đếm có thêm mắt kiểm dịch để phân loại tiền giả.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả
Máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Lưu ý khi sử dụng máy đếm tiền

Để việc đếm tiền diễn ra trôi chảy và chính xác trước khi bỏ tiền vào máy hãy kiểm tra xem có bị rách, ướt hay bị gập cong hay không. Nếu tiền bị rách hay gập cong sẽ rất dễ làm máy bị kẹt, ảnh hưởng đến quá trình kiểm đếm. Khi cho tiền vào khay cần cho nhẹ nhàng và đúng quy trình để số liệu chính xác và giữ độ bền của máy.
Phương pháp bảo quản máy đếm tiền
Thường xuyên vệ sinh, lau chùi máy bằng chổi quét nhỏ để thổi hết bụi bẩn bên trong, bên ngoài máy và các mắt đếm để máy hoạt động hiệu quả và chính xác nhất. Khi không sử dụng máy hãy ngắt nguồn điện, thường xuyên bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ cho máy.

Thường xuyên vệ sinh máy đếm tiền
Thường xuyên vệ sinh máy đếm tiền
Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín cung cấp nhiều dòng máy đếm tiền với nhiều tính năng đặc biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, Hải Minh luôn được người tiêu dùng đáng giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Ngoài máy đêm tiền chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm như: đèn diệt côn trùng, máy giặt thảm phun hút,… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo