Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt máy chấm công

Tuy chỉ mới được sử dụng ở Việt Nam hơn 10 năm nhưng máy chấm công lại vô cùng được ưa chuộng. Không có gì quá lạ khi các sản phẩm được bán chạy vô cùng bởi sự tiện lợi của nó. Đặc biệt, máy vô cùng nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích, tiết kiệm được thời gian. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn nguyên lý hoạt động cũng như cách lắp đặt của máy.
lắp đặt máy chấm công vân tay miễn phí

1. Nguyên lý hoạt động của máy chấm công

Máy chấm công được hoạt động trên nguyên lý như sau:
Người sử dụng đăng kí thông tin của mình. Đây là việc đầu tiên cần làm để máy chấm công có thể nhận dạng được ai là ai.
Chấm công thông qua hệ thống xác nhận thời gian làm việc. Nhân viên sẽ chấm công theo đúng thời gian làm việc. Nếu như sai thời gian như đi trễ hoặc vắng thì máy sẽ ghi nhận lại.
Máy chấm công vân tay sẽ nhận diện bằng dấu vân tay, máy chấm công thẻ từ sẽ nhận diện bằng thẻ từ cảm ứng , còn loại chấm công bằng khuôn mặt thì sẽ nhận diện được bằng khuôn mặt.
Tất cả các quá trình chấm công sẽ được lưu giữ lại trong bộ phận xử lý của máy. Và tất cả sẽ được bảo mật.
Khi xử lý chấm công thì dữ liệu sẽ thông qua cổng để người chấm công nắm được thông tin của nhân viên.

máy chấm công cho doanh nghiệp chất lượng

2. Cách lắp đặt máy chấm công

Bước 1: lắp đặt mý chấm công ở nơi thuận tiện quan sát, khô ráo, thông thoáng. Cho máy chấm công kết nối với máy tính thông qua dây mạng.
Bước 2: cài phần mềm chấm công cho máy tính để có thể xử lý và lấy dữ liệu được từ thiết bị máy chấm công chuyển qua.
Bước 3: đăng kí thông tin của nhân viên để máy có thể xác nhận được. Thông tin bao gồm mã nhân viên, họ tên, phòng ban, dấu vân tay, khuôn mặt,...
Chỉ với 3 bước trên thì việc lắp đặt máy chấm công đã hoàn thành. Quá trình này không có gì phức tạp mà vô cùng đơn giản.

3. Chọn mua máy chấm công ở đâu chính hãng, giá tốt ?

Hiện nay, trên thị trường đang bán rất nhiều loại máy chấm công khác nhau. Dù là máy nào đi nữa thì trước hết vẫn cần được quan tâm là chất lượng của nó. Rất nhiều địa điểm cung cấp hàng không rõ nguồn gốc, nếu không tìm hiểu kĩ người dùng rất dễ mua nhầm hàng giả, hàng nhái.
Siêu thị Hải Minh - Địa điểm uy tín khách hàng có thể tin dùng. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm này tại siêu thị Hải Minh. Nơi đây cung cấp đa dạng các loại sản phẩm thiết bị văn phòng, siêu thị: máy tính tiền nhà hàng, cân điện tử in tem nhãn, máy photocopy, máy chấm công,.... với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đặc biệt là sẽ có bộ phận tư vấn cho khách hàng lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu.


Nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt máy chấm côngkhông có nhiều phức tạp. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu chúng để có thể sử dụng máy. Nếu như đang cần mua máy chấm công chất lượng, hãy đến siêu thị Hải Minh. Chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm mình đang có. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc máy phù hợp với mình.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo