Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nguyên Nhân Máy Đếm Tiền Bị Kẹt Và Cách Sửa

Máy đếm tiền đóng vai trò rất quan trọng ở mỗi ngân hàng, doanh nghiệp. Mỗi khi máy đềm tiền bị kẹt sẽ gây rách tiền, ảnh hưởng đến công việc cũng như thiệt hại. Vậy nguyên nhân máy đếm tiền bị kẹt và cách sửanhư thế nào, hãy cùng Hải Minh tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!
Nguyên Nhân Máy Đếm Tiền Bị Kẹt Và Cách Sửa
Nguyên Nhân Máy Đếm Tiền Bị Kẹt Và Cách Sửa
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền khác nhau được phần loại dựa vào thiết kế, giá, chức năng. Có nhiều người cho rằng dòng máy càng rẻ thì chức năng càng ít và việc kẹt tiền diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên không phải như vậy, dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc kẹt tiền ở máy đếm tiềncác bạn có thể tham khảo

Nguyên nhân khiến máy đếm tiền bị kẹt tiền

Thứ nhất, khi đặt tiền vào khay máy đếm tiền không đúng cách

Đây là một trong những nguyên nhân chủ quan và hay gặp phải ở những người sử dụng. DƯới đây là một số hành động sai lầm, các bạn có thể tham khảo để tránh:
- Để tiền và khay vắt xéo, tiền xếp không thẳng hàng, dẫn đến việc máy không thể đếm từ tờ tiền đầu tiên mà đếm từ tờ tiền cuối cùng, điều này làm máy bị kẹt thường xuyên
- Cho tiền ướt, tiền rách vào khay làm cho tiền bị dính vào nhau
Cách khắc phục nguyên nhân này: Để khắc phục, các bạn nên cho tiền vào khay đúng cách, kiểm tra kỹ và nên loại bỏ những đồng tiền ướt, tiền rách trước khi cho vào máy. Đặt tiền vào máy nhẹ nhàng, và xếp thẳng hàng.

Thứ 2: Khay của máy đếm tiền quá chặt

Do khỏang cách giữa bánh răng và khay tiền quá hẹp từ đó dẫn đến việc tiền bị kẹt lại trong máy, thâm chí có thể bị rách tiền. Để hạn chế điều này các bạn điều chỉnh lại nút nằm giữa khay đếm tiền và bánh răng, sao cho khay tiền có thể hoạt động lên xuống, khay đếm tiền không nên quá chặt cũng như quá lỏng.
Máy đếm tiền có khe đếm tiền chặt và ít khi được vệ sinh

Máy đếm tiền có khe đếm tiền chặt và ít khi được vệ sinh

Thứ 3: Không thường xuyên vệ sinh máy đếm tiền dẫn đếm máy đếm tiền bị bám bụi

Bất cứ loại máy móc sau một thời gian hoạt động cũng cần phải được vệ sinh, lau chùi, thâm chí có thể châm thêm dầu để tránh bị gỉ sét, hỏng hóc. Nếu máy đếm tiền không được vệ sinh đúng cách thì bụi bẩn sẽ dễ bám vào dẫn đến tiền bị kẹt trong máy.
Cách khắc phục của trường hợp này rất đơn giản, các bạn nên định kỳ vệ sinh máy và thường xuyên mang máy đi bảo.

Thứ 4, Bánh răng kéo tiền của máy đếm tiền bị hỏng

Bánh răng là linh kiện cần được thay thế định kỳ nếu không nó sẽ bị mòn. Trong trường hợp này bạn nên thay bánh răng kéo tiền định kỳ 1 năm/lần và thường xuyên mang máy đến tiền xindacủa mình đi bảo dưỡng nhé.
Cần vệ sinh và kiểm tra máy đếm tiền theo định kỳ
Cần vệ sinh và kiểm tra máy đếm tiền theo định kỳ

Dòng máy đếm tiền được nhiều người lựa chọn nhất

Máy đếm tiền Yamafuji A6868
+ Thông số kỹ thuật máy đếm tiền Yamafuji A6868
- Tốc độ đếm 6-8 Giây / 100 Tờ
- Điện áp sử dụng nguồn 220V ở tần số 50Hz
- Công suất máy 65W
- Kích thước máy 538 x 310 x 245 mm
- Trọng lượng: 10.2kg
Trên đây là các nguyên nhân thường gặp và cách khắc phục cũng như dòng máy đếm tiền được nhiều người tin dùng nhất mà siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi muốn gửi đến bạn.. Hiện nay siêu thị Hải Minh là đơn vị phân phối rất nhiều loại máy đếm tiền như: máy đếm tiền Oudis, máy đếm tiền xiudun, xinda, yamafuji... Để mua được hàng chính hãng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 196 898 ngay nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo