Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng máy ép plastic a4 bị kẹt?

Máy ép plastic a4 bị kẹt do nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu có sự hiểu biết về thiết bị bạn có thể dễ dàng tìm ra được nguyên nhân và từ đó có biện pháp khắc phục hợp lý nhất. Trong bài viết dưới đây Hải Minh sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy ép nhựa khổ A4 bị mắc kẹt trong quá trình sử dụng, hãy cùng theo dõi nhé.

Máy ép plastic a4

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy ép màng nhựa bị kẹt

  • Tình trạng máy ép plastic a4 gặp lỗi cũng không phải là vấn đề quá xa lạ với người sử dụng, đặc biệt khi dùng sản phẩm đã một thời gian dài. Bởi máy ép màng nhựa plastic có cấu tạo khá là đơn giản nên nếu có có sự hiểu biết rõ về thiết bị và có sự tìm tòi sẽ nhanh chóng tìm ra được nguyên nhân bị kẹt của máy. Bạn sử dụng và gặp tình trạng máy bị kẹt một trong những trường hợp sau:

  • Máy không được vệ sinh lau chùi thường xuyên, do đó bụi bặm bám vào máy trong thời gian lâu ngày dẫn đến tình trạng kẹt máy. Với tình trạng này biện pháp xử lý hiệu quả nhất là hãy dùng chổi vệ sinh máy chuyên dụng hoặc dùng khăn, vải mềm để vệ sinh máy thật sạch. Hoàn tất việc lau chùi bạn có thể cho máy hoạt động để kiểm tra xem đã khắc phục vấn đề chưa.

  • Bánh răng của máy ép nhựa plastic bị kẹt cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy tình trạng lỗi này không quá phổ biến nhưng một số trường hợp dùng máy vẫn gặp phải. Nếu gặp phải nguyên nhân lỗi này biện pháp khắc phục hiệu quả là nên mang máy đến các địa chỉ bạn đã mua máy có cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc các cơ sở sửa chữa để họ kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh và chuyên nghiệp dùm bạn. Tuyệt đối không tự ý tháo lắp máy để tự sửa chữa tại nhà.

Nguyên nhân thứ ba dẫn đến tình trạng máy ép ảnh bị kẹtlà do nguyên nhân phần nhựa quá nhiều và nhiệt độ của máy lại quá cao dẫn đến tình trạng bị kẹt máy. Trong trường hợp này bạn nên tắt nguồn thiết bị và cũng mang đến địa chỉ bạn đã mua máy để được sửa chữa.

máy ép nhựa khổ A4

Hải Minh nơi cung cấp thiết bị máy móc văn phòng chuyên nghiệp trên toàn quốc

Việc sử dụng máy gặp lỗi là điều không thể nào tránh khỏi trong quá trình sử dụng máy. Do đó nếu bạn gặp phải nhiều sự cố khác nhau trong quá trình sử dụng máy ép plastic bạn có thể liên hệ đến Hải Minh để được kỹ thuật viên tư vấn đến bạn cách xử lý tại gia với những trường hợp lỗi nhẹ. Hoặc đem thiết bị để được bảo hành sửa chữa giúp khắc phục lỗi nhanh chóng nhất.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua thiết bị chuyên nghiệp mà Hải Minh còn là nơi cung cấp thiết bị máy móc văn phòng chuyên nghiệp, phân phối hàng trên toàn quốc và giao hàng nhanh chóng, tận nơi. Bạn có thể liên hệ (028)3510 2786  (028) 3510 6176 để đặt mua máy hay phản hồi ý kiến sử dụng sản phẩm đến Hải Minh, Hải Minh sẽ nhanh chóng giải đáp cũng như tư vấn đến bạn.

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã phần nào biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy ép plastic khổ a4 bị kẹt và biện pháp khắc phục cho từng nguyên nhân gây ra. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục vấn đề để máy được hoạt động lại như bình thường.

>> Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic a4 DSB SO-GOOD 230 SUPER

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo