Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nhận Biết Máy Đếm Tiền Chính Hãng Như Thế Nào?

Đếm tiền là công việc của người kế toán, thu ngân…với công việc kiểm tra và tổng giá trị của số tiền. Trước đây, công việc này được thực hiện bằng tay-cách đếm thủ công, nhưng có nhiều hạn chế như đếm sai, thiếu, thừa, đếm chậm…điều này ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của công ty.
Và để khắc phục hạn chế này thì may dem tien chính là giải pháp hiệu quả nhất. Công việc nay sẽ được quản lý nhanh chóng và chính xác hơn tuy nhiên bạn phải chọn được chiếc máy chất lượng mới được. Vậy dấu hiệu "Nhận Biết Máy Đếm Tiền Chính Hãng Như Thế Nào?"Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nhận Biết Máy Đếm Tiền Chính Hãng Như Thế Nào?

Nhận Biết Máy Đếm Tiền Chính Hãng Như Thế Nào?

1, Cách nhận biết máy đếm tiền chính hãng

Đối với một người có kiến thức, chuyên môn thì họ có thể dễ dàng nhận biết nhưng nó sẽ trở thành vấn đề khó khăn với những người mới tìm hiểu. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết sản phẩm chính hãng bằng mắt, mũi qua những đặc điểm sau đây:
- Cách đóng gói và bao bì: nếu bạn thấy những chiếc hộp có màu sắc lòe loẹt, chữ in rất nhòe, hình ảnh không rõ ràng, đơn giản thì thường là những chiếc máy hàng nhái, được làm giả, không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không tìm thấy nơi sản xuất, xuất xứ của sản phẩm cho nên bạn cũng sẽ không thấy tem bảo hành, tem chính hãng trên máy.
- Ngửi mùi: ngoài cách nhận biết bằng mắt, bạn cũng có thể dùng mũi ngửi để nhận biết đơn giản. Các đồ điện tử có chất lượng kém thì thường có mùi khó chịu, mùi khét.
- Thử chất lượng ngay tại nơi mua: tất cả chiếc máy nhái đều mắc lỗi, hoạt động không ổn định cho nên hãy thử sản phẩm ngay tại nơi cung cấp để nhận biết. Nếu đếm thiếu, không nhận biết tiền các loại chính xác hay kêu to và rung khi vận hành thì không nên chọn chúng.

Máy đếm tiền thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao, giá tốt

Máy đếm tiền thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao, giá tốt

Từ đây, có thể thấy một chiếc máy đếm tiền chính hãng có chất lượng có các đặc điểm sau:
- Sản phẩm có xuất xứ, tem hãng, nhà phân phối rõ ràng, có chế độ bảo hành. Bên ngoài thiết kế mượt mà, ưa mắt.
- Khi sờ vào thấy độ nhám, bám tay vì được làm bằng nhựa cao cấp.

2, Một số lưu ý khi chọn mua máy đếm tiền

- Công suất: nhu cầu công việc cần hoạt động mức cao hay thấp. Vì mỗi máy có thiết kế với nhiều công suất khác nhau, các công ty hoạt động quy mô nhỏ nên dùng những chiếc máy có công suất thấp và ngược lại.
- Tốc độ chạy: quan sát kỹ khi thử máy, nếu ít phát ra tiếng ồn, chạy nhanh là máy tốt, có độ bền cao. Bạn cũng có thể dựa vào đây để phân biệt hàng cũ và hàng mới.
- Chức năng: dù là máy đếm tiền xiudun cao cấp hay hàng có giá rẻ thì đều có những tính năng hấp dẫn giúp thực hiện công việc chính xác và nhanh chóng nhất, như đếm tiền thông thường, khả năng phát hiện tiền giả, tự động đếm tiền, cộng dồn,…
Máy đếm tiền giá rẻ, chất lượng cao tại Siêu thị Hải Minh

Máy đếm tiền giá rẻ, chất lượng cao tại Siêu thị Hải Minh

- Chế độ bảo hành: khi có sự cố sử dụng chế độ này sẽ giúp bạn khắc phục. Tuy nhiên một chiếc máy chính hãng, chất lượng tốt mới có chế độ này vì thế người mua nên quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm.
Siêu thị Hải Minh là địa chỉ cung cấp máy đếm tiền chính hãng, uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ. Nếu bạn còn đang phân vân giữa các địa chỉ bán máy thì hãy nên tham khảo ngay công ty chúng tôi, bởi bạn sẽ có được sự hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Liên hệ với công ty qua Hotline 0962.714.680 - 0918.486.458. Hoặc truy cập website: sieuthihaiminh.vn để tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy móc khác như máy nghiền bột, máy giặt thảm, máy bơm mỡ, máy đo độ pH…và hàng trăm dòng máy móc khác.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo