Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những chức năng của máy đóng chứng từ mà bạn cần phải biết

Đặt vị trí của mình vào các bạn, tôi có thể thấy được  thiết bịmáy đóng chứng từ còn khá xa lạ với chúng ta. Máy đóng chứng từ thực sự không phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên lại dùng rất nhiều trong các ngân hàng, thủ quỹ,…Nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ qua những thông tin về chiếc máy hữu dụng này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những chức năng của máy nhé!


 
Máy đóng chứng từ DS1,Những chức năng của máy đóng chứng từ mà bạn cần phải biết như sau:
- Máy đóng chứng từ cho phép bạn đóng chúng với độ dày tối đa lên tới 50mm đối với các loại chứng từ, hồ sơ hay giấy tờ
- Chỉ cần một nút ấn ở trong vài giây là bạn có thể sử dụng được máy. Vì quá trình đóng và buộc dây của máy đóng chứng từ là hoàn toàn diễn ra cách tự động.
- Máy có đèn LED để hiển thị mọi quá trình làm việc cũng như việc thông báo có lỗi. Máy có ống nylon và dây buộc có độ bền cao.
- Máy khoan chứng từ được đánh giá có độ an toàn rất cao
- Máy giúp tiết kiệm thời gian khi cần lưu trữ những giấy tờ quan trọng
- Máy giúp cho việc kiểm tra chứng từ không bị rách nát, giúp không làm hư hỏng mọi chứng từ cần bảo lưu.
- Trong công việc văn phòng, bạn dùng đồ dập lỗ cách thủ công, tuy nhiên việc làm này gây mất rất nhiều công sức và thời gian, nó còn không đảm bảo cho bạn có được một sản phẩm có tính thẩm mỹ. Bạn sử dụng máy đóng cầm tay, nhưng thiết bị này lại không tạo ra được những lỗ to nhỏ khác nhau, đôi khi có thể gây rách giấy, cháy giấy. Cho nên máy đóng chứng từ vẫn là một giải pháp tối ưu nhất, bởi chức năng và công dụng của máy 
Máy đóng chứng từ DS 2
Đó là tất cả những chức năng mà một ngân hàng, thủ quỹ, kho bạc,…cần. Và nếu bạn làm việc trong ngành in ấn thì đây chính là thiết bị không thể nào thiếu được trong công việc hằng ngày.
2, Một số điều chú ý về máy đóng chứng từ
- Đầu tiên để sử dụng được tốt máy đóng chứng từ bạn cần nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cũng như những lời cảnh báo của nhà sản xuất.
- Để máy được hoạt động bình thường thì bạn phải có các dụng cụ: ổ điện ba chấu, vải nhám và dầu bơi trơn. Bạn hãy cắm máy với ổ điện và hãy bật máy lên. Tiếp sau đó chỉnh đầu khoan và những thiết lập có trên máy tuỳ theo yêu cầu công việc của mình. Các máy đóng chứng từ thường có ít nhất là năm tuỳ chọn khoan khác nhau.
- Những mẫu máy đóng khác nhau thì sẽ có những đặc tính an toàn, cách thiết lập và chức năng tùy chọn khác nhau. Cho nên bạn cần phải hiểu rõ được khả năng, giới hạn hoạt động của thiết bị mà bạn sử dụng, như thế sẽ giúp tăng chất lượng của sản phẩm máy khoan.
- Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán máy khoan chứng từ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tuy nhiên chúng vẫn được bán với cái mác là hàng chính hãng. Bạn nên có sự tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi mua, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng
 
 Máy khoan đóng chứng từ BJ-03B1
Bạn nên đọc thêm bài viết tham khảo:Một vài điều giúp bạn chọn mua và sử dụng máy đóng chứng từ hiệu quả nhất
Sự lựa chọn tin dùng máy đóng chứng từ rất có thể là chúng tôi, bởi đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, có chất lượng với giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm được rõ ràng. Và đặc biệt được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Bạn nên đến với chúng tôi để cảm nhận những điều này
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo