Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những đặc trưng của dòng máy đo pH Hanna

Hanna là thương hiệu nổi tiếng tới từ Mỹ với chất lượn vượt trội độ tin cậy cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy nông nghiệp Hanna đã cho ra đời chiếc máy đo pH mà chủ yếu là dạng để bàn và dạng bút.

Những đặc trưng của các máy đo pH Hanna

Các loại máy đo pH Hanna:

- Máy đo pH Hanna dạng để bàn: thường được ứng dụng trong các phòng nghiên cứu khoa hocj bởi nó để cố định 1 chỗ nên độ chính xác cao. Nó được sắp xếp 1 chỗ riêng biệt nên bạn có thể dễ dàng nhớ chúng được để ở đâu và độ chính xác của máy.
Máy đo pH đề bàn
Máy đo pH đề bàn
Bạn có thể tham khảo dòng bút đo pH Hanna HI 98127 cũng đang là sản phẩm hót tới từ siêu thị Hải Minh.
- Máy đo pH Hanna dạng bút: thường được dùng trong phân tích nươc sinh hoạt, quan trắc môi trường… bởi sự gọn nhẹ của nó, bạn có thể dễ dàng bỏ túi mang đi bất cứ đâu. Đặc biệt với chiệc máy đo pH dạng bút có khả năng chống nước và nổi lên trên mặt nước nên bạn dễ dàng lấy lại nếu lỡ tay bị rơi xuống hồ.
Máy đo pH dạng bút
Máy đo pH dạng bút

Đặc trưng của máy đo pH Hanna:

- Máy đo pH là thiết bị đo pH phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với sự tiện dụng trong sử dụng và độ chính xác cao. Với bộ vi xử lý ngày càng được nâng cấp, nó có thể đo được chỉ tiêu pH, ORP và nhiệt độ, tuỳ theo đầu dò sử dụng.
- Đa phần các phép đo mV sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải từ 0.1 mV lên 1 mV khi thang đọc đạt ±699.9 mV.
- Các may do pH này được thiết kế với chế độ bù nhiệt tự động nếu có đầu dò nhiệt độ, hoặc bù nhiệt bằng tay nếu không có đầu dò nhiệt, trong khoảng nhiệt độ từ 00C đến 1000C.
- Máy được hiệu chuẩn tại 1 hoặc 2 trong 3 điểm là pH 4.01, pH 7.01 và pH 10.01 trước khi đo để đạt độ chính xác khi đó máy sẽ tự động nhận dạng dung dịch chuẩn và tự động hiệu chuẩn. Khi bật máy lên, thời lượng pin sẽ được hiện thị trên màn hình LCD.
Bên cạnh máy đo pH bạn có thể tham khảo các máy nông nghiệp khác như máy xới đất, máy tách hạt ngô….
Ngoài ra, máy còn có chế độ tự động tắt nếu không sử dụng, chế độ cảnh báo bằng âm thanh. Người sử dụng cũng có thể tuỳ chọn tắt hoặc bật các chức năng này. Hơn nữa, máy cũng sẽ hiện thị trên màn hình các điểm chuẩn mới nhất và chức năng HOLD để giữ cố định giá trị đo, giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép hoặc di chuyển mà vẫn giữ được giá trị đo.
Trên đây là những đặc trưng của dòng máy đo pH Hanna một trong những dòng máy uy tín, chất lượng đực bà con tin dùng. Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo