Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những Dấu Hiệu Máy Tời Điện Kém Chất Lượng Mà Bạn Cần Chú Ý


Nếu bạn đang làm việc ở lĩnh vực xây dựng hay vận chuyển thì máy tời là một trong những công cụ vô cùng quan trọng trong quá trình nâng hạ hay kéo vật. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy đến từ các thương hiệu khác nhau giúp người dùng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Nhưng việc lựa chọn đựa một sản phẩm tốt là một điều không thực sự quá dễ dàng khi có sự xuất hiện của những dòng máy kém chất lượng. Chính vì thế đừng bỏ qua bài viết này bởi bạn sẽ biết được “Những Dấu Hiệu Máy Tời Điện Kém Chất Lượng Mà Bạn Cần Chú Ý”.
Nhung-Dau-Hieu-May-Toi-Dien-Kem-Chat-Luong-Ma-Ban-Can-Chu-Y

I. Những nguy hiểm khôn lường khi sử dụng máy tời điện kém chất lượng

Việc sử dụng các dòng máy kém chất lượng trong vấn đề thi công cũng như nâng kéo vật có thể gặp nhiều rủi ro như

- Tai nạn lao động: dòng máy kém chất lượng có thể gây ra các sự cố hoặc hỏng hóc trong quá trình nâng hạ vật phẩm. Điều này có thể dẫn đến tai nạn lao động nghiêm trọng, bao gồm rơi vật nặng, va chạm hoặc bị kẹt giữa các bộ phận của máy.

- Hỏa hoạn: Các thiết bị mà chất lượng không được đảm bảo có thể gây ra chập điện, ngắn mạch hoặc quá tải điện. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ hoặc hỏa hoạn trong môi trường làm việc. Đặc biệt là những máy không được trang bị thêm các bộ phận an toàn điện.

- Tổn thương vật liệu: Máy không ổn định hoặc không đáng tin cậy có thể gây tổn thương đến vật liệu đang được nâng hạ. Nếu máy tời không giữ được tải trọng một cách an toàn, vật phẩm có thể rơi rụng, gây hư hỏng cho môi trường làm việc, thiệt hại vật liệu hoặc thậm chí làm thương tích cho nhân viên hoặc người xung quanh.

- Sự cố mất kiểm soát: những dòng máy chất lượng thấp có thể gặp sự cố trong quá trình hoạt động, như bộ truyền động hỏng, hệ thống phanh không hoạt động hoặc sự cố điện tử. Điều này có thể dẫn đến mất kiểm soát hoặc khó kiểm soát máy tời, gây ra nguy hiểm cho nhân viên và môi trường làm việc.

- Mất an toàn cá nhân: May toi dien kém chất lượng có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết hoặc không có các tính năng bảo vệ cần thiết để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điều này có thể dẫn đến tai nạn cá nhân, bao gồm vết thương, gãy xương hoặc tổn thương nghiêm trọng.

Chính từ những nguy hiểm mà các thiết bị kém chất lượng có thể mang đến nên bạn cần biết thêm thông tin về những dòng máy kém chất lượng để có biện pháp tránh mua phải.
Nhung-nguy-hiem-khon-luong-khi-su-dung-may-toi-dien-kem-chat-luong

II. Những dấu hiệu máy tời điện kém chất lượng mà bạn cần đặc biệt chú ý

Sau đây là một số những dấu hiệu cơ bản mà bạn cần nhận biết:

-Tiếng ồn lớn: Máy tốt thường hoạt động êm ái và không gây ra tiếng ồn quá lớn. Nếuthiết bịtời điện của bạn tạo ra âm thanh lớn, có thể có sự cố về bộ truyền độngđộng cơ máy hoạt động không tốt. Những dòng sản phẩm kém chất lượng thường có động cơ máy không được đảm bảo dẫn đế phát ra những âm thanh khó chịu.

-Máy quay chậm: Máy tời điện chất lượng thường có tốc độ quay ổn định và mạnh mẽ.Máykém chất lượng hơn thì có biểu hiệnhoạt động chậm hơn bình thường, có thể đó là một dấu hiệu rằng động cơ hoặc hệ thống truyền động gặp vấn đề. Dòng thiết bị này thường không đảm bảo về tốc độ nâng hạ vật như trên thông số kỹ thuật đã ghi.

-Máy hoạt động nặng nề: Những dòng máy chất lượng thấp thì thườn có biểu hiện này bởi công suất của máy không đủ đế kéo hay nẩng vật. Đặc biệt là những vật nặng thì có khả năng vượt quá tải trọng của máy. Chính vì thế mà gây khó khăn hơn rất nhiều trong quá trình nâng hạ.


-Máycó thểgây nóng: Máy không đảm bảo chất lượng thường có biểu hiện nóng động cơ khi hoạt động trong thời gian ngắn. Điều này xuất phát từ việc động cơ làm từ đầu vào không đảm bảo nên dẫn đến tình trạng hao phí điện năng chuyển hóa thành nhiệt.

-Độ rung lớn: Máy chất lượng tạo ra ít rung động trong quá trình hoạt động. Nếu bạn cảm nhận được rung động mạnh hoặc không bình thường, có thể có sự cố về trục. Điều này được phản rất rõ ở việc nâng hạ không ổn định của máy.

-Độ bền và độ an toàn thấp: Máy kém chất lượng thường có vỏ ngoài yếu và chất liệu kém, dễ gãy hoặc bị hư hỏng. Điều này có thể ảnh hưởng đến độ bền và độ an toàn của toi dien. Chính từ khả năng hoạt động yếu như vậy nên không đảm bảo an toàn cho máy hoạt động cũng như an toàn cho người sử dụng và đồ vật được di chuyển.
Nhung-dau-hieu-may-toi-dien-kem-chat-luong-ma-ban-can-dac-biet-chu-y

Bài viết này đã cung cấp cho bạn thêm các thông tin về vấn đề của máy tời điện kém chất lượng bao gồm cả những nguy hại có thể gặp phải cũng như dấu hiệu để bạn tránh. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm với chất lượng được đảm bảo thì hãy liên hệ ngay với hệ thống siêu thị điện máy Hải Minh để mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân mình!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo