Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những điều tuyệt đối tránh khi sử dụng máy rửa xe

Dân gian ta vẫn hay có câu “của bền tại người” điều đó nghĩa là con người là tác nhân chính giúp cho việc bảo quản những vật dụng luôn được bền bỉ theo thời gian.
Đối với những chiếc xe oto xe máy của bạn, để bảo dưỡng và chăm sóc xe, giúp cho chiếc xe của bạn luôn hoạt động tốt, bền bỉ với thời gian thì một trong những bước chăm sóc đơn giản nhất đó là rửa xe.
Dưới đây là những điều cần tránh khi sử dụng máy rửa xe mà công ty Hải Minh gợi ý cho bạn, giúp bạn rửa xe đạt hiệu quả nhất.

sử dụng máy rửa xe đúng cách mang lại hiệu quả cao

Có nên sử dụng máy rửa xe với nước giếng khoan

Có không ít các tiệm rửa xe đã và đang sử dụng nước giếng khoan kết hợp với máy rửa xe để rửa xe cho khách hàng. Tuy nhiên nước giếng khoan bản chất thường bị nhiễm phèn, có vị chua của axit sunfuric, khi sử dụng dòng nước này để rửa thì sẽ làm mất đi độ bóng của xe, đồng thời còn làm cho các chi tiết máy như: vòi phun, dây phun … nhanh bị gỉ sét và ố vàng, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ của máy rửa xe. Vậy nên khi rửa xe, cần tránh xa nước giếng khoan để đảm bảo cho chiếc xe của bạn luôn sáng bóng như mới.


Máy rửa xe mang lại sự tiện dụng cho người dùng

Sử dụng máy rửa xe kết hợp với dung dịch rửa xe không chuyên dụng


Nhiều cửa hàng hoặc nhiều người sử dụng máy rửa xe trong gia đình do tiết kiệm mà khi rửa xe vẫn hay dùng những hóa chất tẩy rửa không chuyên dụng như: xà phòng, nước rửa chén … những loại hóa chất này sẽ làm bề mặt sơn của xe dễ bị mài mòn, mất dần đi độ bóng.

Dùng loại khăn lau thông thường sau khi rửa xe

Cần lưu ý là không phải loại khăn lau nào cũng có thể được sử dụng để lau khô xe sau khi rửa. Công đoạn lau khô xe dường như không được quá chú tâm, chúng ta vẫn còn đang tận dụng các loại khăn, giẻ lau hay quần áo không mặc nữa để lau khô xe, tuy nhiên những loại khăn này sau một thời gian sử dụng, sẽ bị xù lông và bám vào bề mặt của xe.
Chỉ có sử dụng loại khăn chuyên dụng mới đảm bảo độ bóng sáng, bền đẹp tối đa cho chiếc xe của bạn. Bởi những loại khăn này được cấu tạo từ những hạt siêu mịn, mật độ sợi cao, độ dài của sợi ngăn và khoảng cách giữa các sợi tối ưu cho quá trình lau nhẹ nhàng và không để lại bất cứ vết xước nào.


Sử dụng máy rửa xe đúng cách đảm bảo độ bền cho sản phẩm

Sử dụng máy rửa xe không chuyên nghiệp

Nếu không hiểu kỹ càng về dòng máy cũng như cách thức sử dụng sản phẩm thì khi sử dụng sẽ không mang lại hiệu quả cao.
Không phải cứ bật máy, rồi điều chỉnh tốc độ theo cảm tính là sẽ cho ta một chiếc xe sáng bóng, sạch sẽ tinh tươm. Nếu bạn phun nước với góc nghiêng nhỏ hoặc lớn hơn 45 độ, khoảng cách phun ngắn hớn 45 cm hay lau khô với khăn bằng động tác xoay tròn … tất cả những thao tác này là bạn đang góp phần làm mất dần đi độ sáng bóng, làm hư hại đến bề mặt sơn của xe.

Từ những gạch đầu dòng trên, chắc hẳn bạn đã bỏ túi cho mình thêm một chút kiến thức cũng như kinh nghiệm để khi sử dụng máy rửa xe áp lực cao mang lại hiệu quả cao nhất.
Chúc bạn thành công.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo