Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

NHỮNG GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Cùng với sự phát triển của kinh tế, công nghệ mọi thứ dường như ngày càng phát triển mạnh mẽ theo thời gian.
Với máy chấm công vân tay việc kiểm soát giờ giấc ra vào của nhân viên đã trở nên nhanh gọn nhẹ và hiệu quả hơn rất nhiều, người quản lý nhân sự không còn phải vò đầu bứt tai bởi những cuốn sổ chấm công. Bởi tất cả những thông tin dữ liệu đều đã được lưu trữ trên hệ thống máy tính.
Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những giải pháp chấm công hiệu quả và một số khái niệm liên quan nhé!
 


máy chấm công - giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp


 

  1. Giải pháp chấm công là gì?

Như đã trả lời câu hỏi này ngay từ phần mở bài, giải pháp chấm công là một trong những công nghệ tiên tiến, giúp thu thập đầy đủ nhất thời gian vào/ra , thời gian tăng ca, đi sớm về muộn của nhân viên… hỗ trợ người quản lý nhân sự nắm bắt được tình trạng giờ giấc của nhân viên chính xác nhất. Từ đó đưa ra những đánh giá về ý thức của nhân viên, quá trình tình công, tính lương cũng nhanh chóng và đơn giản hơn, đảm bảo sự minh bạch, công bằng cho tất cả các nhân viên.

 
  1. Những giải pháp chấm công thường sử dụng nhất hiện nay

 

Có 3 giải pháp chấm công tiên tiến mà hiệu quả, tiện lợi và bảo mật cao đó là : Chấm công bằng thẻ, chấm công bằng vân tay và bằng khuôn mặt.
 

 

Cùng máy chấm công rèn luyện ý thức  "đúng giờ" trong mọi hoàn cảnh


 
  1. Chấm công bằng thẻ

Đây là giải pháp chấm công sử dụng thẻ rất thông minh, bên trong có chứa chip nhỏ lưu trữ id thông số cài đặt đã được cấp riêng và lưu trên hệ thống.
Khi quẹt thẻ có chứa ID đăng ký qua đầu đọc thì toàn bộ thông tin liên quan đến ID đó sẽ được lưu trữ về hệ thống máy tính.
+ Chấm công bằng thẻ từ: thẻ từ có tốc độ quét và xử lý nhanh.
+ Chấm công bằng thẻ cảm ứng: thẻ này được gắn con chip thông minh có chứa bộ nhớ và ăng-ten chạy ẩn vòng quanh có thể nhận dữ liệu bằng tần số sóng với đầu đọc thẻ trong phạm vi 5-10cm
 
  1. Chấm công bằng vân tay

Công nghệ chấm công bằng vân tay dựa trên công nghệ sinh trắc học vân tay góp phần làm tăng tính hiện đại và chính xác trong việc chấm công. Sử dụng giải pháp này mang lại rất nhiều hiệu quả cho việc chấm công cũng như tích hợp kiểm soát rất tốt.

 

Chấm công bằng vân tay dựa trên công nghệ sinh trắc học vân tay
 
 
  1. Chấm công bằng khuôn mặt

Đây là công nghệ chấm công mới nhất hiện nay. Giải pháp này khắc phục được những nhược điểm của máy chấm công vân taymáy chấm công thẻ cảm ứng.
Tuy nhiên đây là giải pháp mới, đòi hỏi nhiều sự đầu tư trong quá trình phát triển nên chi phí sẽ cao hơn những phương án chấm công còn lại. Do đó, người dùng cần cân nhắc kỹ càng trước khi sắm cho mình một thiết bị máy chấm công  nhé.
 
Bạn cần tư vấn hỗ trợ mua máy chấm công hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.
Siêu thị Hải Minh là một trong những nhà phân phối hàng đầu các dòng máy chấm công nói riêng và máy văn phòng nói chung. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm thuộc các lĩnh vực công – nông nghiệp khác để hỗ trợ nhu cầu sử dụng của con người.

 

Máy chấm công - đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp
 
Để biết thêm chi tiết mời bạn truy cập website sieuthihaiminh.vn – sieuthidienmaychinhhang.vn để tham khảo nhiều sản phẩm khác nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo