Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những loại máy cắt cành trên cao phổ biến nhất hiện nay

Công việc cắt tỉa loại bỏ những cành cây khô, cành cây còi cọc, cành cây dài hoặc bị bệnh trên cao không phải là việc đơn giản trước kia nhưng ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn vì đã có sản phẩmmáy cắt cành trên caođóng vai trò quan trọng giúp công việc cắt cành cây trên cao trở nên nhanh chóng, không tốn sức lao động, có thể dùng để cắt cành cây cao trong vườn, cây bên đường trên phố với chiều cao 5 mét, không cần tới thang và cưa xích cắt cành như trước.

NHỮNG LOẠI MÁY CẮT CÀNH TRÊN CAO PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Bởi vì việc dùng đến thang để với đến những cây cao, dùng thiết bị cưa để cắt cành cây và cần tới nhiều công nhân lao động, môi trường làm việc vừa nguy hiểm vừa không hiệu quả thì máy cắt cành cây trên caocải tiến chỉ cần một người cắt cành đơn giản đứng dưới mặt đất, không phải leo thang mà cắt cành cây được nhanh hơn, máy chạy tự động nên công việc cắt cành cây không còn quá vất vả nữa, giá máy lại rẻ.
Máy cắt cành trên cao cải tiến chỉ cần một người làm, đứng dưới mặt đất cũng có thể cắt cành cây trên cao tới 5 mét
Máy cắt cành trên cao cải tiến chỉ cần một người làm, đứng dưới mặt đất cũng có thể cắt cành cây trên cao tới 5 mét

Chiếc máy có chức năng cắt tỉa cành còi cọc, kém phát triển, những cành cây ít ra hoa, ra quả nhằm giúp cho cây trồng có điều kiện phát triển mạnh hơn. Những loại máy cắt cành trên cao phổ biến hiện naylà máy cắt tỉa cành cây trên cao MT330, máy KS330, Dinyi LCS330, 327 P5X, 327 HE4X. Đó là những chiếc máy cắt tỉa cành cây phổ biến có kích thước nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt, cấu tạo đơn giản và làm việc hiệu quả. Cấu tạo chung của chiếc máy cắt tỉa cành cây trên cao có 3 phần chính là tay cầm, cán và lưỡi cưa. Mỗi loại máy khác nhau sẽ có những loại tay cầm khác nhau, cán có độ dài khác nhau. Những bộ phận này được liên kết với nhau một cách chắc chắn, đơn giản nên việc tháo lắp di chuyển máy không có gì khó khăn. Trọng lượng máy nhẹ giúp người lao động cảm thấy thoải mái trong khi làm việc. Địa chỉ cung cấp máy cắt cành cây uy tín số 1 thị trường hiện nay là siêu thị Hải Minh – sieuthihaiminh.vn, là một doanh nghiệp kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp máy nông nghiệp chính hãng, đảm bảo chất lượng cao 100% và bền phục vụ nhu cầu làm nông cho mọi gia đình trong đó có máy xạc cỏ,máy xới, máy cắt cỏ, máy xịt thuốc sâu, máy cắt tỉa cành cây , máy gặt, máy nghiền bột đa năng,…
Máy cắt cành cây trên cao chất lượng sản xuất Nhật Bản như máy tỉa cành trên cao KS330
Máy cắt cành cây trên cao chất lượng sản xuất Nhật Bản như máy tỉa cành trên cao KS330

Hải Minh bán máy cắt cành trên caocó chất lượng sản xuất Nhật Bản, ví dụ như máy cắt tỉa cành cây ở trên cao KS330 sử dụng động cơ xăng 2 thì, dung tích động cơ 32,6 cm3, công suất động cơ 0,9kw. Dung tích bình xăng 0,8 lít, trọng lượng máy nhẹ chỉ 9,5 kg, dễ dàng di chuyển, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, bảo quản máy. Chiều dài máy đến cần nối 1,75 mét, tổng chiều dài 3,8 mét. Giá máy trên thị trường hơn 5 triệu nhưng nếu bà con chọn mua của siêu thị Hải Minh sẽ được mua giảm giá ưu đãi chỉ còn hơn 4 triệu. Hãy đặt hàng tại sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất, sở hữu chiếc máy sau 4 – 6 tiếng, miễn phí giao hàng cho bà con trong khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo